รีวิว PicoWay Melasma รักษาฝ้าและกระ ที่ The Sign Clinic

  • ทำไมถึงสนใจการลบรอยสัก: เพราะสายงานที่สนใจไม่อนุญาตให้มีรอยสักโผล่ออกมานอกร่มผ้า
  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการที่ The Sign Clinic: เห็นประกาศจาก HDmall.co.th ว่ามีรับสมัครเคสรีวิวลบรอยสัก ก็เลยลองสมัครเข้ามา และผ่านการคัดเลือกจ้าาาา
  • ขั้นตอนการลบรอยสัก: พี่พยาบาลจะต้องโปะยาชาที่รอยสักเราก่อน กันเจ็บ จากนั้นคุณหมอจะใช้เวลาประมาณ 1 นาทีในการใช้เครื่องลบรอยสัก (อันนี้คือเคสรอยสักเรานะ) เราก็แอบตกใจว่าทำไมใช้เวลาแปปเดียว
  • ผลลัพธ์การใช้บริการ: ผลลัพธ์ครั้งนี้ก็รู้สึกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ บางจุดคือดูออกเลยว่าจางลงทันที แต่เดี๋ยวเราจะต้องมาอีก 3 ครั้ง (รวมเป็น 4) แล้วมาติดตามกันนะคะ ว่าสุดท้ายรอยสักของเราจะหายเนียนไปกับเนื้อผิวยังไง
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic

เราเห็นประกาศจาก HDmall.co.th ว่ามีรับสมัครเคสรีวิวลบรอยสักกับ The Sign Clinic ก็เลยลองสมัครเข้ามา และผ่านการคัดเลือกจ้าาาา ที่ตัดสินใจลบเพราะเวลาใส่เสื้อผ้าแล้วไม่ค่อยมั่นใจ และสายงานที่เราสนใจไม่อนุญาตให้มีรอยสักโผล่ออกมานอกร่มผ้า พอเจอเคสรีวิวก็เลยรีบตัดสินใจลบรอยสัก

การเดินทางมาที่คลินิกสะดวกมากๆ เพราะอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เราขึ้น BTS มาลงที่สถานีทองหล่อ แล้วต่อมอเตอร์ไซต์เข้ามาได้เลย คลินิกอยู่ปากซอยธารารมณ์ 2 ใครขับรถมาก็มีที่จอดรถให้ด้วย

พอมาถึง The Sign Clinic ก็ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 2 ได้เลย ภายในคลินิกคือดีมากกกก สวยหรูดูแพง 555+ ตอนก่อนไปคือกลัวมาก แต่พอเห็นคลินิกก็สบายใจเลย สะอาด สวยงาม แถมพี่ๆ ดูแลเราดีมากๆ

อันดับแรกเราเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดของทางคลินิกก่อน ซึ่งที่นี่มีล็อคเกอร์ให้เราโดยเฉพาะไม่ต้องกลัวของหาย อุ่นใจได้ 555

พอเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็เข้าห้องเลยจ้า พี่พยาบาลจะต้องโปะยาชาที่รอยสักเราก่อน กันเจ็บ 555 ของเราใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง พอครบเวลาพี่พยาบาลก็จะมาคลีนยาชาออก แล้วคุณหมอก็เข้ามา คุณหมอบอกว่าพร้อมนะคะ จะใช้เวลาประมาณ 1 นาที (อันนี้คือเคสรอยสักเรานะ) เราก็แอบตกใจว่าทำไมใช้เวลาแปปเดียว

หลังจากนั้นคุณหมอก็เริ่มละเลงเลยค๊าาาา เราว่าไม่ถึง 1 นาทีด้วยคือเสร็จแล้ว ถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บจ้า 555 เชื่อแล้วว่าสักกับลบ ลบเจ็บกว่าจริงๆ จากนั้นคุณหมอจะให้ขี้ผึ้งมาทางริเวณแผล หลีกเลี่ยงแสงแดดและพยายามอย่าใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปเพราะเดี๋ยวมันจะไปแนบกับผิวที่เพิ่งลบรอยสักมา

ผลลัพธ์ครั้งนี้ก็รู้สึกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ บางจุดคือดูออกเลยว่าจางลงทันที แต่เดี๋ยวเราจะต้องมาอีก 3 ครั้ง แล้วมาติดตามกันนะคะ ว่าสุดท้ายรอยสักของเราจะหายเนียนไปกับเนื้อผิวยังไง

ผลลัพธ์หลังใช้บริการลบรอยสักด้วย Pico Way ครบ 3 ครั้ง

ครั้งนี้ได้เข้ารับบริการลบรอยสักครั้งที่ 3 แล้วนะคะ แรกเริ่มมีการแปะยาชาบริเวณรอยสักของเรา ประมาณ 45 นาทีค่ะ ภายในห้องเย็นสบายมาก เปิดเพลงคลอเบาๆ หลังจากครบ 45 นาที พี่พยาบาลได้มาเช็ดยาชาออกค่ะ

หลังจากนั้นคุณหมอก็เข้าถามอาการว่าแผลเป็นยังไงบ้างหลังจากรอบที่แล้ว แผลเป็นสะเก็ดกี่วัน จากครั้งที่แล้วรอยสักจางลงไปพอสมควรประมาณ 50% ในบางจุด

จากนั้นคุณหมอก็เริ่มยิงเลเซอร์ทันที ครั้งนี้คุณหมอได้เพิ่มค่าพลังงานขึ้นอีก 1 ระดับค่ะ เพื่อให้เห็นผลมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาในการยิงเลเซอร์ประมาณ 2 นาทีเพราะว่ารอยสักเป็นรอยเล็กๆ

ผลลัพธ์จากการลบรอยสัก 3 ครั้งมันยังไม่หายไปทั้งหมดนะคะ เพราะว่าต้องเลเซอร์ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็จางลงและรู้สึกว่าลายเส้นกระจายออกมองไม่เห็นเป็นคำเหมือนเดิม ดูเบลอๆ เหมือนในภาพเลยค่ะ

หากใครต้องการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ Pico Way บอกเลยค่ะว่าจางลงแน่นอน แต่ก็ขึ้นกับแต่ละบุคคลด้วยนะคะเพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง