Venus Legacy

นวัตกรรมใหม่ในการสลายไขมัน ลดสัดส่วน ผิวกระชับ เต่งตึงทั่วเรือนร่างและใบหน้า ด้วยนวัตกรรม 4DRF ด้วยการสลายไขมันพร้อมยกกระชับสัดส่วนได้ในหนึ่งเดียว

ครั้งแรกของนวัตกรรมความงามที่รวมเอาเทคโนโลยี Multi-Polar Radio Frequency และ Pulsed Electro Magnetic Fields มาประยุกต์เข้ากับ VariPulse ในการสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ และกระชับสัดส่วน อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่เสื่อมสภาพลง ให้กลับมาตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างชัดเจน เคล็ดลับความงามแบบฉบับฮอลลิวูด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย เห็นผลทันทีหลังทำการรักษา ด้วยมาตรฐานการรับรองขององค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา (U.S.FDA) และ ประเทศไทย (อ.ย.)

หลักการทำงาน

4DRF สามารถส่งพลังงาความร้อนได้อย่างเสถียรภาพและมีประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานร่วมกันของคลื่นวิทยุและเม่เหล็กไฟฟ้าแบบหลายขั้ว มีขนาด Applicator ใหญ่พอเหมาะในการส่งพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้อย่างครอบคลุมลึกถึงชั้นไขมัน (ลงลึก 3.75 – 4.50 ซม.) อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เซลล์เกิดการซ่อมแซม พร้อมสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และกระตุ้นระบบน้ำเหลืองในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

นวัตกรรม VariPulse

หัวแรงลมที่สามารถทำให้ผิวเกิดการยกตัวขึ้นและคลายตัวลง ทำให้พลังงานลงสู่ชั้นผิวได้ลึกและครอบคลุมในทุกๆมิติ อย่างปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมทั้งแสดงผลการทำงานแบบ Real-time จึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิที่ผิวชั้นนอกให้อยู่ที่ 41-43 องศาเซลเซียส ได้นานกว่า 15 นาที เซลล์ไขมันจึงสามารถสะสมพลังงานความร้อนได้อย่างต่อเนื่องมากพอจนเกิดการสลายตัว เผาผลาญและถูกขับออกไปตามระบบต่างๆของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังการรักษา

ระหว่างทำการรักษา ผู้รับบริการจะไม่รู้สึกเจ็บหรือมีบาดแผลใดๆ แต่จะรู้สึกอุ่นที่ผิวโดยผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่องเท่านั้น โดยสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย รวมไปถึงแก้ปัญหารอยแตกลาย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  • โดยใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาที / ครั้ง / สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ต่อเนื่องควรทำรับบริการอย่างน้อย 6 – 8 ครั้ง

Venus Legacy Treatment ได้รับการยอมรับในระดับสากล และเป็นที่นิยมในเหล่าดาราคนดังในฮอลลิวูด และถูกกล่าวถึงมากมายในโลกซอเชียลเน็ตเวิร์ค

Review จากผู้ใช้จริง

*หมายเหตุ : ทั้งนี้ผลลัพธ์ของการรักษาจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและ ปัญหาของแต่ละบุคคล

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง