“มากกว่าความงาม คือประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ ”

ด้วยพื้นที่กว่า 400 ตร.ม. ใจกลางทองหล่อ เราพร้อมต้อนรับคุณด้วยความอบอุ่นและ ประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณจะได้รับ ตลอดการเข้ารับบริการ ณ The Sign Clinic ที่เปรียบเสมือนบ้านที่คัดสรรแต่สิ่งที่ดีพร้อมรอต้อนรับแขกคนพิเศษอย่างคุณ เพรียบพร้อมไปด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และนวัตกรรมอันทันสมัย พร้อมจุดประกายความงามในแบบที่คุณเป็น

“แพมเองเป็นคนที่มีความรักและความสนใจในเรื่องของผิวพรรณ และความงาม เป็นอย่างมาก ด้วยพื้นฐานที่ตัวเองเป็นคนที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ จึงเกิดความสนใจ ศึกษาค้นคว้าข้อมูลเพื่อดูแลรักษาผิวของตัวเอง จนเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำธุรกิจ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาเฉกเช่นเดียวกับแพม ด้วยการนำเสนอการรักษาที่ดี และ เหมาะสม ด้วยหลักการคัดสรรและนำเสนอแต่สิ่งที่ดีที่สุด

RAPHASSA PONNASET

Founder

THE BEST VERSION OF YOU

เราเชื่อมั่นในความงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล (Individual) ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่าง หน้าตา หรือผิวพรรณเช่นไร เราก็พร้อมดึงความงามของคุณที่ซ่อนอยู่ภายใน จุดประกายความสวย ความมั่นใจ และเปล่งประกายขึ้นในแบบฉบับที่เป็นคุณ เหมือนกับหงส์ ที่แม้จะมีรูปลักษณ์แตกต่างกันเพียงใด แต่สิ่งหนึ่งที่มีอยู่หงส์ในทุกตัว คือความสง่างามในรูปลักษณ์ที่ต่างกันจนทุกสายตาจับจ้องมอง

Journals

5 บริเวณยอดนิยม ที่เหมาะในการทำ Coolsculpting

read more

บอกต่อ 5 ของขวัญวาเลนไทน์ที่ผู้ชายอยากได้แต่ไม่อยากบอก!

read more

5 กฏเหล็กที่คนอยากลดน้ำหนักสำเร็จต้องทำ!

read more

join our team

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานคุณภาพ

ดูตำแหน่งงานว่าง