รีวิว เลเซอร์รักษารอยแผลเป็นจากสิวและหลุมสิว ที่ The Sign Clinic

The Sign Clinic มีจุดกำเนิดมาจากความชื่นชอบและหลงใหลในศาสตร์แห่งความงามของ คุณแพม – รภัสสา พันธ์สายเชื้อ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร The Sign Clinic จากเดิมที่เคยมีปัญหาด้านผิวพรรณและรักษากับโรงพยาบาล หรือคลินิกต่างๆ ด้วยวิธีมากมาย

ผลลัพธ์ก็มีทั้งที่ประทับใจและไม่ประทับใจ นั่นทำให้เกิดความสนใจเรียนรู้เพื่อดูแลผิวพรรณของตนเอง และเป็นแรงบันดาลใจในการต่อยอดสู่การทำธุรกิจ “The Sign Laser and Aesthetics Clinic”

House of Aesthetics คือ บ้านที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้านความงามมารวมไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมจากบริษัทชั้นนำระดับโลก เวชภัณฑ์จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์

The Sign Clinic มุ่งมั่นให้บริการอย่างจริงใจเพื่อสร้างพึงพอใจและความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าทุกท่าน รวมไปถึงประสบการณ์ดีๆ ที่ลูกค้าจะได้รับตลอดการเข้ารับบริการ

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาด้านผิวพรรณ สิว ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำ รอยแตก หรือต้องการลบเลือนริ้วรอย ยกกระชับ และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ The Sign Clinic พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่และควรอย่างยิ่งที่จะขึ้นลิสต์ไว้พิจารณา

ภาพรวมการรีวิว

 1. บริการที่แนะนำ: บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 2. บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก: มีห้องถ่ายภาพก่อนและหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ มีโถงรับแขกสำหรับต้อนรับ มีของว่าง เครื่องดื่ม และ Wifi บริการ รวมทั้งมีบริการ Limo Services รับส่งจาก BTS ทองหล่อ
 3. รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 4. อุปกรณ์ทางการแพทย์: มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ฉีดบำรุงผิว กำจัดขน และทรีทเมนต์ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศที่มีเครื่อง PicoWay มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณ
 5. รายชื่อแพทย์: มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน (ดูรายชื่อได้ด้านล่าง)
 6. เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
 7. ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team
  1. Hot line: 02-017-9090 Call center: 061-797-8888
  2. Line: @thesignclinic
  3. Facebook / Instrgram: The Sign Clinic
  4. Website: www.thesignthailand.com
 8. การเดินทาง: ลง BTS ทองหล่อ มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปคลินิก มีที่จอดรถด้านหน้าคลินิก (ดูแผนที่ได้ด้านล่าง) มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับส่ง
 9. การชำระค่าบริการ: เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิว The Sign Clinic ได้ที่นี่ หรือสอบถามได้ทางไลน์ @hdcoth

1. บริการที่แนะนำ

บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam

1.1 บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay

นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่า สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินไป

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ PicoWay คือ สามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวได้ลึกกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ เนื่องจากเป็นคลื่นเลเซอร์ที่ทำงานด้วยพลังงานความเร็วสูงในระดับ Picosecond (หนึ่งส่วนล้านล้านวินาที)

อีกทั้งยังมีความแม่นยำ ปลอดภัย เห็นผลไว ประสิทธิภาพสูง ใช้จำนวนในการรักษาน้อยครั้ง ไม่ตกสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น และเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ

เครื่องเลเซอร์ PicoWay

หน้าจอเครื่องเลเซอร์ PicoWay ซึ่งต้องถูกตั้งค่าโดยแพทย์เท่านั้น

ลักษณะการยิงเลเซอร์ของเครื่องเลเซอร์ PicoWay

นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง หนาแน่น เรียบตึง และช่วยฟื้นฟูอีลาสติน (Elastin) ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรงขึ้น เปล่งปลั่ง สดใส และทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง

รายละเอียดแพ็กเกจที่ให้บริการดังนี้

 • PicoWay Melasma & Freckle กำจัดฝ้า และกระ
  • เหมาะสำหรับ: ผู้มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า
  • จุดเด่น: ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น สีของฝ้า กระ จุดด่างดำ ค่อยๆ จางลง (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)
 • PicoWay Acne & Scar รักษาหลุมสิวทั้งตื้นและลึก รวมทั้งรอยแผลเป็นจากสิว
  • เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รอยสิว (ทั้งแบบทั่วไปและเรื้อรังที่ยังไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง หรือเคยรักษาปัญหาหลุมสิวมาด้วยวิธีอื่นๆ แล้ว แต่ยังไม่ได้ผล) ผู้ที่มีรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนไม่กระชับ และรูขุมขนกว้าง)
  • จุดเด่น: ช่วยฟื้นฟูหลุมสิวให้ตื้นขึ้น แก้ปัญหารอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวได้ดี ปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ กระชับ และรูขุมขนเล็กลง (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)
 • PicoWay Stretch Marks ลบรอยแตกลาย
  • เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหารอยแตกลายตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ขาดความมั่นใจ
  • จุดเด่น: แม้รอยแตกลายจะขึ้นชื่อว่า “เป็นงานหิน รักษาได้ยาก” แต่การทำงานของเครื่องเลเซอร์ PicoWay สามารถ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวพร้อมๆ กับผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแตกค่อยๆ จางลง (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)
 • PicoWay Skin Toning ปรับสภาพ และสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องการมีสีผิวกระจ่างใส
  • จุดเด่น: ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสว่าง กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)
 • PicoWay Tatoo R emoval กำจัดรอยสัก
  • เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ต้องการลบรอยสักทุกรูปแบบทุกชนิด (สักแบบสีและแบบหมึกดำ) เส้นคม รวมทั้งการสักคิ้ว ทำให้รอยสักค่อยๆ จางลง
  • จุดเด่น: การทำงานของเครื่องเลเซอร์ PicoWay คือ การทำลายเม็ดสีของรอยสักให้แตกออกเป็นอนุภาคเล็กๆ และจะถูกกำจัดออกโดยกลไกของร่างกาย จึงสามารถทำให้ความคมชัดของรอยสักทุกชนิด ทุกสี ค่อยๆ ลดลง และสีต่างๆ จะจางลงตามจำนวนครั้งที่ทำ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

1.2 บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ V Beam

นวัตกรรมเลเซอร์ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก U.S. FDA ว่า มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงในการรักษารอยแดงจากสิว สิวอักเสบ และรอยเส้นเลือด โดยไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ V Beam คือ ผู้รับบริการจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ร้อน เพราะเครื่องจะมีระบบพ่นความเย็น ช่วยถนอมบริเวณผิวหนังชั้นบนได้

เครื่องเลเซอร์ V Beam

เครื่องเลเซอร์ V Beam ยังช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ และกระชับรูขุมขน ผิวจึงเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น

รายละเอียดแพ็กเกจที่ให้บริการดังนี้

 • V Beam รักษาสิว สิวอักเสบ และรอยแดง
  • เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีสิว สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ผู้ที่มีปัญหาผิวติดสเตียรอยด์ ผื่นแพ้ ผู้ที่มีปัญหารอยแดง
  • จุดเด่น: ช่วยทำให้สิวต่างๆ ยุบตัวลง รอยแดงจางลง และกระชับรูขุมขนให้กระชับดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)
 • V Beam กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยาย และรักษาปานแดงจากเส้นเลือด และกระชับรูขุมขนให้กระชับดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายตามหน้า หรือบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
  • จุดเด่น: ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงและฟื้นฟูเส้นเลือดฝอยที่ผิดปกติให้หายไป โดยการช่วยจัดเรียงเส้นเลือดใต้ผิวหนังใหม่ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

2. บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

ลิฟต์ทางขึ้นคลินิก

ชั้นวางรองเท้าและมีรองเท้าแตะสำหรับเดินภายในคลินิกให้บริการ

โซฟาสำหรับนั่งเปลี่ยนรองเท้า เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการ

ทางเดินสู่ห้องทำทรีทเม้นต์ภายในคลินิก

บรรยากาศทางเดินและห้องทำทรีทเม้นต์ที่กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัว

บรรยากาศทางเดินภายในตัวคลินิก

 • คลินิกตั้งอยู่ชั้น 2 ของตึก แต่มีลิฟต์ให้บริการลูกค้าอยู่หน้าคลินิก
 • ภายในมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 500 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยแสงและสีดูสะอาดตา โถงรับแขกมีชุดโซฟาตัวใหญ่หนานุ่มให้เลือกนั่งหลายมุม

มุมห้องครัวของคลินิกที่มีการตกแต่งหรูหรา มีเครื่องดื่มให้บริการ

ห้องถ่ายรูปสำหรับให้ผู้เข้ารับบริการถ่ายรูปก่อนและหลังการรับบริการ

ห้องล๊อคเกอร์และห้อง Make-up สำหรับผู้เข้ารับบริการ

 • ห้องถ่ายภาพก่อนและหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ส่วนตัว ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ส่วนตัว
 • มีเครื่องดื่ม (น้ำแร่ธรรมชาติ น้ำสมุนไพร น้ำหวาน ชา กาแฟสด) คุกกี้ และผลไม้
 • มีบริการ Wifi
 • มีบริการ Limo Services รับส่งจากสถานี BTS ทองหล่อไปคลินิก

3. รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

กระแสตอบส่วนหนึ่งในโซเชียลมีเดียจากบรรดาผู้ใช้บริการจริง

 • คุณ Boom Kan
  ใครที่มองหาโปรแกรมรักษาหลุมสิว หรือหน้าใส แวะเข้าเลยจ้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 • คุณหนึ่งฤทัย ศรีนพนิยม
  รักษาสิวที่นี่เหมือนกันค่ะ สิวและผิวหน้าดีขึ้นมากๆ สถานที่สะอาดมากๆ ๆ และคุณหมอน่ารักเป็นกันเองมากๆ แนะนำเลยค่ะ เป็นคลินิกที่เค้ามาและติดใจมาก

4. อุปกรณ์ทางการแพทย์

มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณในแต่ละหมวดหมู่ เช่น

 • หมวดยกกระชับ ได้แก่ Thermage FLX, Thermage CPT, Ulthera, Ultrformer III
 • หมวดผิวพรรณ รักษาสิว และรอยแดง ได้แก่ เครื่องเลเซอร์ V Beam
 • หมวดฉีดบำรุงผิว ได้แก่ IV Vitamin, Signature Booster Filler และ Botulinum Toxin แท้ จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
 • หมวดเลเซอร์กำจัดขน (Gentle Yag Pro-u) ทรีทเมนต์บำรุงผิว (LDM) และนวัตกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทยที่มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณให้บริการ

4.1 เครื่องเลเซอร์ PicoWay

นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Picosecond laser ในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินออกไปจากผิว ทั้งนี้ Picosecond laser จะปล่อยออกมาทำงานในระยะเวลาที่สั้นมากๆ

หากสงสัยว่า สั้นแค่ไหน ลองนึกถึงความเร็วในการกระพริบตาคือ 1 ในพันวินาที ซึ่งก็ถือว่า เร็วมากแล้ว แต่ Picosecond เร็วกว่านั้นเป็นล้านเท่า

1 Picosecond เท่ากับ 1 ในล้านล้านวินาที และถ้าเทียบกับเลเซอร์ Q – Switched ที่เราคุ้นเคยกันมานาน Picosecond ก็ยังถือว่า เร็วกว่าเลเซอร์ Q – Switched เป็นพันเท่า

ความเร็วระดับที่ว่านี้เองจะทำให้เม็ดสีบนชั้นผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นรอยกระ ฝ้า รอยสัก แตกตัวจนกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กมากๆ ยิ่งเล็กมากเท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งสามารถกำจัดออกไปได้ง่ายมากขึ้นเท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงสามารถแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี Picosecond laser แม้จะบรรจุในเครื่องหลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับ “เครื่องเลเซอร์ PicoWay” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถือว่า ปล่อยแสงในระยะเวลาสั้นที่สุดและมีความยาวคลื่นแสงเหมาะกับคนไทยซึ่งมีปัญหาเรื่องฝ้ามากกว่าการใช้คลื่นชนิดอื่นๆ

ทั้งนี้แพทย์เท่านั้นที่จะเป็นผู้ทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ตั้งแต่เลือกชนิดและขนาดของหัวเครื่อง ตั้งค่าความยาวคลื่นแสง และเลือก mode ที่เหมาะสมกับแต่ละเคส จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความแม่นยำ

หัวเครื่องเลเซอร์ PicoWay ซึ่งจะถูกใช้งานแตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของผู้เข้ารับบริการ

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ PicoWay คือ สามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย จึงเห็นผลไว มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง ไม่เสี่ยงผิวไหม้ ไม่ตกสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น และเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ รวมทั้งไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์รุ่นเดิมๆ

ปัจจุบันเครื่องเลเซอร์ PicoWay ได้รับการขึ้นทะเบียนความปลอดภัยจาก U.S. FDA และได้รางวัล The World’s Best Picosecond Laser 2015

4.2 เครื่องเลเซอร์ V Beam

นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดรอยแดงความแม่นยำสูงที่ทำงานด้วย Micro Pulse Technology ซึ่งให้เลเซอร์สีเหลืองความเข้มข้นสูงแต่เป็นคลื่นสั้น เครื่องเลเซอร์ V Beam จึงสามารถยิงเลเซอร์ลงไปถึงชั้นผิวที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเทคโนโลยี DCD ซึ่งเป็นระบบให้ความเย็นเพื่อป้องกันผิวชั้นบนก่อนการยิงเลเซอร์ทุกช็อต ดังนั้นจึงหมดปัญหาเรื่องผิวหนังถูกรบกวน หรือถูกทำลายจากความร้อน การไหม้ รวมทั้งผลข้างเคียงอื่นๆ

สำหรับการทำงานของเครื่องเลเซอร์ V Beam เมื่อเลเซอร์ยิงลงมาชั้นผิวหนังที่ต้องการ อ็อกซี่ฮีโมโกลบิน หรือเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง รอยเส้นเลือดจะดูดซับพลังงานเลเซอร์ไว้ จากนั้นเม็ดสีนั้นจะถูกกระบวนการในร่างกายทำลายและย่อยสลายไป ด้วยเหตุนี้จึงสามารถแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินไปได้

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ V Beam คือ ผู้รับบริการจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่รู้สึกร้อน เพราะเครื่องมีระบบพ่นความเย็น ช่วยลดระดับพลังงานความร้อนที่อาจเกิดบริเวณผิวหนังชั้นบน และใช้เวลาในการรักษาเพียง 10-15 นาที เท่านั้น

นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์ V Beam ยังช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ผิวจึงเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ส่วนเส้นเลือดที่ผิดปกติ

ปัจจุบันเครื่องเลเซอร์ V Beam ได้รับการขึ้นทะเบียนความปลอดภัยจาก U.S. FDA ว่า มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงในการรักษารอยแดงจากสิวและเส้นเลือดโดยไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน รวมทั้งลดระยะเวลาการพักฟื้นจากการรักษาได้

5. รายชื่อแพทย์: ติดต่อเจ้าหน้าที่ Beauty Consultant

รายชื่อแพทย์

 • พญ.อุไรรักษ์ ทรัพยสาร (Dr.เตย)
 • พญ.นพนฤพร โรงสะอาด (Dr.ไอซ์)
 • พญ.สาริษา กล่อมเจริญจิต (Dr.หลิว)

6. เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.

7. ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team

 • Hot line: 02-017-9090
 • Call center: 061-797-8888
 • Line: @thesignclinic
 • Facebook / Instrgram: The Sign Clinic
 • Website: www.thesignthailand.com

8. การเดินทาง

 • ที่อยู่: 888 ซอยธารารมณ์ 2 (ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up) / ฝั่งตรงข้ามกับ IVY CONDO THONGLO) สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 • Google Maps: https://goo.gl/maps/4ANe9eL1sPh9ZtwV8
 • การเดินทางด้วย BTS: ลง BTS ทองหล่อ ใช้ทางออก 4 มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปยังคลินิก (โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใช้บริการที่ The Sign Beauty Consult Team)
 • การเดินทางด้วยรถส่วนตัว: กดแผนที่ Google Maps ด้านบน เพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าคลินิกได้ มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และมีลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับ-ส่ง

ป้ายบอกบริการรับจอดรถยนต์ของทางคลินิก

 • สถานที่ใกล้เคียง
  • J Avenue ระยะทาง 450 เมตร
  • 72 Courtyard ระยะทาง 600 เมตร
  • The Commons ระยะทาง 700 เมตร

9. การชำระค่าบริการ

 • เงินสด
 • โอนเงิน
 • บัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ได้ที่นี่ หรือสอบถามได้ทางไลน์ @hdcoth