เคล็ดลับ “แต่งหน้า” ติดทน แน่นปัง ไม่ต้องเติมระหว่างวัน

ใครหลายๆคนคงจะเคยพบเจอปัญหา “แต่งหน้าไม่ติด” หรือ รองพื้นเจ้าปัญหา เกลี่ยยังไงก็ไม่เนียน ทั้งปาด ทั้งตบ ทำยังไงหน้าก็ดูไม่เรียบเนียน ไม่ใสกับเค้าสักที ใช่ไหมคะ? แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ วันนี้แอดมินมีเคล็อดลับเพื่อให้แต่งหน้าคงทน ปัง เป๊ะตลอดวันค่ะ อันที่จริงๆ แล้ว หนึ่งในต้นตอของปัญหาเหล่านี้เกิดจากสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า “ขน” นั่นเอง

“ขน” บนใบหน้า นอกจากจะทำให้ผิวดูไม่เกลี้ยงเกลา หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสแล้ว ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆ เเต่งหน้าไม่ติดด้วยค่ะ เพราะเวลาที่คุณแต่งหน้าจัดเต็มเมคอัพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น หรือแป้ง จะไปติดอยู่บริเวณขนบนใบหน้าแทนจนเกิดเป็นคราบ

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สาวๆ หลายคนแต่งหน้าได้ไม่เรียบเนียนนั่นเอง การกำจัดขนบนใบหน้าจึงถือเป็นหนึ่งในวิธีขจัดปัญหานี้ ซึ่งจะส่งผลดีกับคนที่ชอบแต่งหน้าจัดเต็ม หรือแต่งหน้าบ่อยๆ อีกด้วย เพราะเมื่อใบหน้าเรียบเนียนไร้เส้นขนแล้ว จะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลามากขึ้น อีกทั้งลดการสะสมสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อีกด้วยค่ะ 😊

ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถกำจัดขนบนใบหน้าได้เองที่บ้าน รวมไปถึงบริการเลเซอร์กำจัดขนมามายในตลาด ขอให้ทุกท่านศึกษาหาข้อมูลให้ดี หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ The Sign Clinic เพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการรักษา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ค่ะ ♥️

LINE@ : @TheSignClinic หรือ https://lin.ee/kFgssuV
CALL: 02-017-9090, 061-797-8888
FB MESSENGER : m.me/Thesignclinic
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/thesignclinic/
#TheSignClinic #thebestversionofyou #HouseofAesthetics#GentleYagProU

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง