รีวิว เลเซอร์รักษารอยแผลเป็นจากสิวและหลุมสิว ที่ The Sign Clinic

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ผิวหน้าเคยประสบปัญหากับสิวฮอร์โมนหนักมาก ๆ ค่ะ สารพัดสิวก็ขึ้นมา ทั้งสิวอุดตันและสิวอักเสบสิวอักเสบเป็นสาเหตุของการเกิดหลุมสิว เป็นปัญหาที่ยังรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายคือหลุมสิวค่ะ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: The Sign Clinic น่าเชื่อถือ มีเครื่องมือครบครัน และดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีเทคโนโลยีที่ได้การรับรองมาตรฐาน U.S. FDA Approved จากสหรัฐอเมริกาค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกพนักงานจะพาเราไปเช็ดทำความสะอาดผิว ก่อนจะทายาชาทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที ตอนนี้ก็หลับรอได้สบาย ๆ ก่อนเริ่มทำคุณหมอจะปิดตาเราเพื่อป้องกันแสงจากเลเซอร์ค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ผ่านไป 5 วัน เวลาที่ลูบผิวหน้า มีความเนียนนุ่นมากขึ้น เวลาแต่งหน้าก็แต่งง่ายขึ้นมากค่ะ พวกหลุมสิวยังเห็นผลความแตกต่างไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่ว่าพวกรูขุมขนที่กว้าง ๆ บริเวณหน้าแก้ม คือดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic

น้ำเป็นคนที่ผิวหน้าเคยประสบปัญหากับสิวฮอร์โมนหนักมาก ๆ ค่ะ ขึ้นทั่วทั้งบริเวณหน้า สารพัดสิวก็ขึ้นมา ทั้งสิวอุดตันและสิวอักเสบ (ซึ่งสิวอักเสบนี้เองที่เป็นสาเหตุของการเกิดหลุมสิว) หลังจากสิวหาย น้ำก็คอยดูแลรักษารอยดำที่เหลืออยู่จนหายในที่สุด แต่ปัญหาที่ยังรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายคือหลุมสิวค่ะ

หลังจากนั้น น้ำได้เห็นทาง HDmall.co.th ประกาศรับเคสรีวิวให้กับ The Sign Clinic สาขาทองหล่อ น้ำจึงหาข้อมูลก่อนที่จะลงทะเบียนพบว่า คลินิกแห่งนี้น่าเชื่อถือ มีเครื่องมือครบครัน และดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงตัดสินใจลงทะเบียนและได้รับเลือกจากทาง HDmall.co.th ให้เป็นผู้เข้ารับบริการฟรีเพื่อรีวิวค่ะ

บริการที่น้ำได้รับคือ โปรแกรมเลเซอร์รักษาหลุมสิวด้วยเครื่อง PicoWay ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้การรับรองมาตรฐาน U.S. FDA Approved จากสหรัฐอเมริกาค่ะ

การเดินทางมาที่นี่สะดวกมากค่ะ น้ำนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีทองหล่อ และต่อรถเข้าไปในซอยสุขุมวิท 55 ไม่นานก็ถึง The Sign Clinic แล้ว เมื่อเดินเข้ามาด้านในก็จะพบป้ายบอกทาง The Sign Clinic ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้าน Bottoms Up กดลิฟท์ขึ้นไปกันเลยยย

เมื่อมาถึงคลินิก พนักงานทุกคนก็ต้อนรับอย่างดีเลยค่ะ บริเวณเคาน์เตอร์และที่นั่งรอก็ดูสะอาด บรรยากาศภายในคลินิกก็ตกแต่งสวยหรูดูแพงมาก ๆ ประทับใจสุด ๆ

และแล้วก็ถึงเวลาที่จะเข้ารับการรักษาหลุมสิวกันแล้ว ขั้นตอนแรกพนักงานจะพาเราไปเช็ดทำความสะอาดผิว ก่อนจะทายาชาทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที ตอนนี้ก็หลับรอได้สบาย ๆ พนักงานก็จะหรี่แสงไฟให้เรารู้สึกผ่อนคลาย แถมมีดนตรีไพเราะเปิดคลอให้เราฟังคลอ ๆ ด้วยค่ะ

พอครบ 45 นาที พนักงานก็จะมาเช็ดทำความสะอาด แล้วก็นอนรอคุณหมอมายิงเลเซอร์เลย

ก่อนเริ่มทำคุณหมอก็จะปิดตาเราเพื่อป้องกันแสงจากเลเซอร์ บอกเลยว่า ก่อนจะมาทำน้ำได้หาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาหลุมสิวด้วยเจ้า PicoWay มาบ้างแล้ว หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เจ็บ” แต่อยู่ในระดับที่ทนได้ น้ำก็เลยแอบกังวลเล็กน้อย

พอคุณหมอเริ่มลงมือยิงเลเซอร์คือ “ไม่เจ็บเลยจ้าาา” สบายมาก ๆ แต่คุณหมอบอกว่าครั้งนี้ขอเบา ๆ ก่อนเพื่อปรับสภาพผิวหน้า แต่ครั้งต่อไปเจอของจริงแรงขึ้นแน่นอน 55555 นอกจากหลุมสิวแล้วน้ำยังมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างบริเวณแก้ม ซึ่งโปรแกรมนี้ก็ช่วยได้เช่นกัน คุณหมอจึงจัดการยิงเลเซอร์ให้ด้วยค่ะ

ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย คุณหมอและพยาบาลต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าของน้ำแดงขึ้นน้อยมาก ๆ แทบไม่ต่างจากตอนแรก และไม่กี่ชั่วโมงก็น่าจะหายแดงแล้ว ซึ่งบางคนอาจจะหน้าแดงมาก ๆ หลังทำ แต่ก็จะหายแดงใน 2-3 วัน ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

ก่อนกลับคุณหมอจ่ายยาให้เราไปทาเพื่อรักษาอาการแดง แค่นี้ก็เรียบร้อยค่ะ ครั้งนี้เป็นรอบแรกที่น้ำได้มาทำ โดยจะต้องมาทั้งหมด 3 ครั้ง แบ่งเป็นเดือนละครั้งค่ะ

หลังจากผ่านไป 5 วัน น้ำเริ่มสังเกตตัวเองว่า เวลาล้างหน้า เวลาที่ลูบผิวหน้า มีความเนียนนุ่นมากขึ้น และเวลาแต่งหน้าก็แต่งง่ายขึ้นมากค่ะ พวกหลุมสิวยังเห็นผลความแตกต่างไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่ว่าพวกรูขุมขนที่กว้าง ๆ บริเวณหน้าแก้ม คือดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

สภาพผิวหน้าของน้ำจะเป็นอย่างไร หลุมสิวและรูขุมขนของน้ำจะดีขึ้นมากแค่ไหน น้ำจะมาอัปเดตให้ทุกคนได้เห็นกันในรีวิวครั้งที่ 2 อย่าลืมติดตามกันนะคะ แล้วพบกันค่ะ

ผลลัพธ์การใช้บริการเลเซอร์รักษารอยแผลเป็นจากสิวและหลุมสิว ครั้งที่ 2

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกับน้ำอีกครั้งนะคะ หลังจากคลินิกปิดทำการช่วงโควิดไปนานแสนนาน วันนี้คลินิกหลายๆ แห่งก็ได้กลับมาเปิดทำการได้ปกติแล้ว แน่นอนว่าสาวๆ อย่างเรา ก็ต้องรีบตรงมาเสริมสวย ดูแลผิวพรรณคลินิกกันทันที วันนี้น้ำเดินทางมาที่ The Sign Clinic สาขาทองหล่อที่เดิม เพื่อมาทำเข้ารับการดูแลผิวด้วยโปรแกรม Picoway laser เป็นครั้งที่ 2 นั่นเองค่ะ

หลังจากที่น้ำได้ทำโปรแกรม Picoway laser ไปครั้งก่อน ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้คือ ผิวหน้าฟู เนียน ละเอียด และยังแต่งหน้าติดทนขึ้นกว่าเดิมมากเลยค่ะ ครั้งนี้ก็เลยมาเข้ารับการยิงเลเซอร์เป็นครั้งที่ 2 ขั้นตอนทุกอย่างเหมือนเดิมเลยค่ะ

เดินทางถึงคลินิก ก็จะมีพี่พนักงานมาต้อนรับและพาไปนั่งรอเข้ารับการรักษา พอถึงคิวเรา พี่พนักงานก็จะเดินมาเรียกไปทายาชาและทิ้งเอาไว้ประมาณ 30 – 45นาที เช่นเคยค่ะ ช่วงนี้คือเราจะหลับก็ได้นะคะ เพราะบรรยากาศในห้องนอนรอคือสบายมากๆ

พอครบเวลาแปะยาชาแล้ว พี่พนักงานก็จะมาเช็ดยาชาออก และนี่คือสภาพผิวของน้ำก่อนการยิงเลเซอร์ในครั้งค่ะ

เช่นเคยค่ะ ก่อนทำคุณหมอจะชวนพูดคุยถึงผลลัพธ์จากครั้งก่อน แล้วทดลองยิงเลเซอร์ว่ายาชาออกฤทธิ์แล้วหรือยัง ทีนี้ก็เริ่มการยิงเลเซอร์ทั่วหน้าเลยค่ะ ครั้งนี้คุณหมอปรับระดับความแรงของเลเซอร์ให้มากขึ้น และยังเน้นบริเวณหน้าแก้มทั้ง 2 ข้างให้แบบจัดเต็มกันเลยล่ะค่ะ

หลังทำเลเซอร์พี่พนักงานก็จะประคบน้ำแข็งให้ รอบนี้หน้าก็แดงขึ้นกว่าครั้งก่อนเล็กน้อยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่ายังไม่มากเท่าไหร่

ผลลัพธ์การใช้บริการเลเซอร์รักษารอยแผลเป็นจากสิวและหลุมสิว ครั้งที่ 3

สวัสดีค่ะ น้ำกลับมาอัปเดตหน้าให้ทุกคนดูแล้วค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของการทำ Pico Way Laser รักษาหลุมสิวแล้วล่ะค่ะ มาถึงครั้งนี้ก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงกันแล้วค่ะ 555+ เมื่อเดินทางมาถึงคลินิก พี่พนักงานก็พาน้ำไปทายาชาทั่วหน้าและทิ้งไว้เป็นเวลา 30 นาทีเช่นเดิม

หลังจากผ่านไป 30 นาที ยาชาก็เริ่มออกฤทธิ์ ครั้งนี้น้ำได้พูดคุยกับคุณหมอ ซึ่งก่อนทำการเลเซอร์ Pico Way Laser ที่เป็นตัวรักษาหลุมสิวคุณหมอได้ทำโปรแกรม Pico Way ที่เป็นการปรับให้ผิวเนียนกระจ่างใสด้วยค่ะ

จริงๆ แล้ว เจ้าเครื่องนี้ทำได้มากกว่าโปรแกรมรักษาหลุมสิวนะคะ ไม่ว่าจะเป็นปรับผิวกระจ่างใส รักษาหลุมสิว หรือแม้แต่ลบรอยสักก็ทำได้ด้วยแจ๋วจริงๆ ค่ะ

หลังจากคุณหมอทำโปรแกรมปรับผิวกระจ่างใสให้น้ำเสร็จแล้ว ครั้งนี้ได้พูดคุยกับคุณหมอและตกลงว่าจะเพิ่มพลังงานเลเซอร์หลุมสิวให้แรงขึ้นกว่าเดิม เพื่อกระตุ้นหลุมสิวส่วนที่ลึก และเก็บรูขุมขนกว้างให้เรียบเนียนมากขึ้นด้วย

การยิงเลเซอร์ครั้งนี้น้ำจึงรู้สึกเจ็บนิด ๆ เหมือนมีมดกัดที่ผิวหน้ามากกว่าครั้งอื่น ๆ แต่เพื่อความสวยของงานผิว เราทนได้แน่นอนค่ะ

หลังทำครั้งนี้ หน้าน้ำค่อนข้างแดงมากกว่าครั้งอื่นๆ เลยค่ะ แต่เพราะครั้งนี้น้ำมัวแต่ตื่นเต้นจนลืมถ่ายภาพก่อนทำเอาไว้ จึงขอนำภาพหลังทำและระหว่างทำการยิงเลเซอร์มาฝากกันค่ะ

อยากให้ดูว่าคุณหมอเก็บงานละเอียดมาก ๆ เก็บทุกส่วนของผิวหน้าจริงๆ ค่ะ ประทับใจมากๆ ยังไงน้ำก็ขอฝากโปรแกรม Pico Way Laser ของ The Sign Clinic ไว้ด้วยนะคะ อยากให้ลองมาทำกันค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง