รีวิว PicoWay Melasma รักษาฝ้าและกระ ที่ The Sign Clinic

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ไอซ์​มีกระและฝ้าบริเวณ​โหนกแก้มและคาง ผิวหน้าไม่กระจ่างใส​ เวลาโดนแสงออกกล้องถ่ายรูปจะมองเห็นชัดมาก​ ต้องคอยทารองพื้นกลบ​หน้าถึงจะดูเนียนแบบใสกิ๊งๆ​
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: The Sign Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษา​ตลอดการให้บริการ และคลินิกไม่กี่แห่งที่มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: พนักงานทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นคุณ​หมอเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay​ ตามจุดรอยดำ​ ฝ้ากระที่มี ​ประมาณ​ 20-30 นาที แล้วประคบเย็นต่อ​ สบายหน้ามากๆ ค่ะทุกคน
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ประมาณ​ 1 สัปดาห์​จะเริ่มเห็นผลว่าฝ้า กระ หรือจุดด่างดำแลดูจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น​ ไม่ต้องทาคอนซิลเลอร์ปกปิดรอยเหมือนเดิม
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic

ก่อนเข้าใช้บริการไอซ์​มีกระและฝ้าบริเวณ​โหนกแก้มและคาง ทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใส​ ลองซื้อครีมมาทาแล้วก็ไม่ค่อยหาย เวลาโดนแสงออกกล้องถ่ายรูปจะมองเห็นชัดมาก​ ต้องคอยทารองพื้นกลบ​หน้าถึงจะดูเนียนแบบใสกิ๊งๆ​

เวลาผ่านไปยิ่งเห็นชัดมากขึ้นไปอีก​​ จนมาเจอกับ The Sign Clinic ที่ร่วมกับ HDmall.co.th ที่ประกาศรับเคสรีวิว รักษาฝ้า และกระ ด้วย PicoWay จึงตัดสินใจเข้ารักษาในโปรแกรมนี้ค่ะ

👉🏻​ทำไมถึงเลือกที่นี่​⚠️

เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ที่นี่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษา​ตลอดการให้บริการ ทั้งก่อนและหลังทำ

ที่สำคัญ ที่ The Sign Clinic คุณ​หมอยังเป็นคน​ทำหัตการด้วยตนเอง​ อีกทั้งยังเป็นคลินิกไม่กี่แห่งในประเทศ​ไทยที่มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay อีกด้วย

จุดเด่นของการใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ที่นอกจากจะรักษาฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำให้แลดูจางลงแล้ว​ ยังกระตุ้นให้เกิดการสร้าง อีลาสติน (Elastin) และคอลลาเจน (Collagen) ใต้ผิวหนังขึ้นมาใหม่​ ทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง ช่วยสร้างผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

👉🏻วิธี​การเดินทาง🚖

ใครที่เดินทางโดยใช้รถส่วนตัวสามารถมาตามพิกัดของ​ Google Maps จอดรถบริเวณ​ด้านหน้าคลินิกได้เลย

ถ้าเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ลงที่สถานีทองหล่อ ทางออก 3 แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาในซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ) บอกว่ามา The Sign Clinic ตรงร้าน Bottom’s Up หรือปากซอยธารารมณ์ 2 ก็ได้ค่ะ

The Sign Clinic จะอยู่บนชั้น 2 ของร้าน Bottom’s Up ปากซอยธารารมณ์ 2 ฝั่งตรงข้ามกับ Ivy Condo Thonglor ค่ะ

👉🏻​รีวิวขั้นตอนการใช้บริการแบบละเอียดยิบ

อันดับแรกเลย เราทำนัดหมายกับทางคลินิก​ก่อนเข้าใช้บริการ ซึ่งพนักงานก็จะทำนัดให้เรียบร้อยมากๆ พอมาถึงก็จะมีการคัดกรองตามมาตรการโควิด-19 แล้วพนักงานก็จะนำประวัติส่วนตัวมาให้กรอกข้อมูลค่ะ

วันนัดหมาย สามารถแต่งหน้ามาได้ เพราะก่อนทำหัตถการ พนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้าของเราก่อน จากนั้นคุณ​หมอจึงเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay​ ตามจุดรอยดำ​ ฝ้ากระที่มีอยู่บนใบหน้าของเรา ​

คุณ​หมอน่ารักมากๆ ระหว่างทำก็จะชวนเราคุยนู่นนี่​ตลอด ถามความรู้สึก​ระหว่างทำว่าเจ็บไหม​ พักได้นะ​ ใช้เวลาประมาณ​ 20-30 นาที ก็เสร็จแล้ว​ ไม่เจ็บเลย​ ชิวกว่าที่คิดไว้มากๆ​

หลังทำหัตถการเสร็จ ก็มาถึงขั้นตอนการประคบเย็นต่อ​ ประมาน 10-15 นาที​ เพื่อคลายความร้อนบนใบหน้า สบายหน้ามากๆ ค่ะทุกคน

ระหว่างทำคุณ​หมอก็จะแนะนำวิธี​การดูแลรักษา​หน้าหลังการทำเลเซอร์​ จากนั้นสามารถแต่งหน้า หรือจะไม่ก็ได้ แล้วก็กลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลยนะ ไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด

เนื่องจากเครื่อง PicoWay นี้เป็นนวัตกรรม​ใหม่นำเข้าจาก USA ไม่มีการตกสะเก็ดของแผล แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ใช้เวลาแค่ 2-5 วัน ผิวก็หายเป็นปกติ​ และเห็นผลถึงสภาพผิวที่ดีขึ้น

ไม่ต้องหยุดงานแบบเลเซอร์รุ่นเก่า​ ไม่ต้องทาขี้ผึ้งเพื่อรักษาสะเก็ดแผล แต่คุณหมอแนะนำว่ายังไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์​ค่ะ

👉🏻​ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการเข้าใช้บริการ✨

หลังเข้ารับบริการประมาณ​สัปดาห์​นึงจะเริ่มเห็นผลว่าฝ้า กระ หรือจุดด่างดำแลดูจางลง เมื่อเทียบเคียงกับภาพถ่ายก่อนใช้บริการที่ทางคลินิกถ่ายไว้ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น​ ไม่ต้องทาคอนซิลเลอร์ปกปิดรอยเหมือนเดิม

👉🏻​วิธี​การดูแลและป้องกันการเกิดฝ้า

หลังจบโปรแกรมเพื่อไม่ให้เกิดฝ้าเพิ่มขึ้นมากอีกคุณหมอแนะนำให้สวมแว่นตากันแดด สวมหมวก กางร่มเวลาแดดจัดๆ

ควรทาครีมกันแดดที่ป้องกัน UVA และ UVB ที่มีค่า SPF 40-50 และหากทำกิจกรรมกลางแจ้งควรทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง และควรระมัดระวังการใช้ยาคุมกำเนิด หรือฮอร์โมน บางชนิดด้วยค่ะ

 

 

 

ใครที่สนใจทำเลเซอร์ตัวนี้ แนะนำเลยนะคะ ที่ The Sign Clinic ทองหล่อ ดูดีลพิเศษได้จากทาง HDmall.co.th จะมีส่วนลดพิเศษด้วยค่ะ

 

 

ข้อมูล The Sign Clinic

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีทองหล่อ (ทางออก 3) ต่อวินมอเตอร์ไซค์มาที่ซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ)
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่บริเวณปากซอยธารารมณ์ 2 ตรงข้ามคอนโด Ivy Thonglor ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก The Sign Clinic ได้ที่นี่

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง