PicoWay Brightening เลเซอร์รักษาผิวหมองคล้ำ ที่ The Sign Clinic

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เราเป็นคนหน้ามันมากๆ หน้าก็เลยหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เห็นคนรีวิวเยอะมาก คลินิกมีความน่าเชื่อถือและดูทันสมัย
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ทำความสะอาดหน้าแล้วเลเซอร์ได้เลยโดยไม่ต้องแปะยาชา เพราะไม่เจ็บมาก ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เสร็จ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังทำประมาณ 3-4 ชั่วโมง สังเกตได้ทันทีเลยว่าหน้าใสขึ้น รู้สึกได้ว่าหน้าเด้งๆ ตึงๆ อันนี้ไม่ได้คิดไปเองนะมีคนทักเลย คุณหมอแจ้งว่าจะเห็นผลทันทีและจะยิ่งเห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic

ส่วนตัวเราเป็นคนหน้ามันมากๆ จึงเกิดปัญหาหน้าหมองคล้ำ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากที่หมองคล้ำเป็นพิเศษ ทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ​แถมยังมีรอยสิวจุดด่างดำบนใบหน้าอีก ทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ลองใช้ครีมมาหลายตัวแล้วก็ยังไม่ค่อยตอบโจทย์​ จึงอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองค่ะ

เห็นรีวิวคนเข้ามาใช้บริการที่ The Sign Clinic เยอะมาก ดูมีความน่าเชื่อถือและดูทันสมัย แถมบน HDmall.co.th ยังมีเปิดรับเคสรีวิวให้เรามาแบ่งปันประสบการณ์อีก

ที่ The Sign Clinic พิเศษตรงที่มีเครื่อง PicoWay Laser นวัตกรรมเลเซอร์จากประเทศอเมริกา ที่ใช้คลื่นแสงเลเซอร์สั้นที่สุดด้วยคลื่นความถี่สูงในระยะเวลาที่สั้นมากๆ ต่างจากเลเซอร์รุ่นเก่าๆ ที่ให้ผลลัพธ์ช้ากว่า

เจ้าเครื่องนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ทำให้ผิวสุขภาพเเข็งแรงขึ้นและไม่เกิดการสะสมพลังงานความร้อน จึงไม่กระทบผิวข้างเคียงอีกด้วย นอกจากนี้คุณ​หมอยังเป็นคน​ทำหัตการด้วยตนเอง​จึงมีความมั่นใจและตัดสินใจเข้ารับบริการที่นี่ค่ะ

บริการที่เข้ามาใช้ครั้งนี้จะเป็น เลเซอร์รักษาผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ Brightening เลเซอร์หน้าใส ✨ โดยใช้เจ้าเครื่อง Picoway Laser

จุดเด่นของการใช้เครื่อง PicoWay Laser คือ จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสเรียบเนียน และช่วยในเรื่องของจุดด่างดำให้ดูจางลง กระตุ้นให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิวหนังขึ้นมาใหม่​ ทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้นรวมถึงทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

การเดินทางไปยัง The Sign Clinic ครั้งนี้ใช้รถส่วนตัวกดไปตามพิกัดของ​ Google Maps ค่ะ โดยร้านจะอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 555+ สังเกตจะมีป้ายชื่อคลินิกอันใหญ่อยู่ สามารถจอดรถบริเวณ​ด้านหน้าคลินิกได้ค่ะ

ทั้งนี้ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up กดลิฟท์ขึ้นไปได้เลย

👉🏻​รีวิวขั้นตอนการใช้บริการแบบละเอียดยิบ☺️

เริ่มจากทำนัดหมายผ่านทาง HDmall.co.th หรือใครที่สะดวกก็กดซื้อแพ็กเกจบนเว็บไซต์ แล้วทำนัดด้วยตัวเองก่อนใช้บริการก็ได้ค่ะ

เมื่อมาถึงคลินิก พนักงานก็ต้อนรับอย่างดี บรรยากาศภายในร้านสวยหรูเหมือนอยู่ในโรงแรม ประทับใจมากๆ

ก่อนเข้าไปเลเซอร์ จะเข้าไปคุยกับคุณหมอก่อนเพื่อให้คำปรึกษาและอธิบายการเข้ารับบริการเพิ่มเติม ทั้งนี้สามารถแต่งหน้ามาได้เนื่องจากพนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้าของเราก่อนเข้าไปเลเซอร์ค่ะ

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าเสร็จ คุณ​หมอจึงเริ่มยิงเลเซอร์ให้ โดยใช้เครื่อง PicoWay​ และการเลเซอร์ครั้งนี้จะเป็นโหมด Brigthening จะไม่เจ็บมาก เลยไม่ต้องใช้ยาชาค่ะ

ตอนที่ทำก็รู้สึกชิวมากค่ะ ไม่เจ็บเลย ​ คุณ​หมอน่ารักมากค่ะ ระหว่างทำก็จะชวนเราคุยตลอด ใช้เวลาเพียงแค่​ 10 นาทีเท่านั้นก็เสร็จแล้ว​

หลังยิงเลเซอร์เสร็จ หน้าแทบจะไม่แดงเลย ชมพูๆ นิดหน่อยแต่ไม่มาก แต่ก็น่าจะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วย

หลังทำสามารถแต่งหน้าได้ทันที หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลยไม่ต้องพักฟื้น แต่ไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์​ค่ะ

หลังทำประมาณ 3-4 ชั่วโมง สังเกตได้ทันทีเลยว่าหน้าใสขึ้น รู้สึกได้ว่าหน้าเด้งๆ ตึงๆ อันนี้ไม่ได้คิดไปเองนะมีคนทักเลย คุณหมอแจ้งว่าจะเห็นผลทันทีและจะยิ่งเห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

👉🏻​ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการเข้าใช้บริการ✨

หลังจากนั้นประมาณ 5 วันจะเริ่มเห็นผลชัดขึ้นว่าหน้าเริ่มขาวขึ้น และใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง เมื่อเทียบเคียงกับภาพถ่ายก่อนใช้บริการที่ทางคลินิกถ่ายไว้ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น​ ไม่ต้องทาคอนซิลเลอร์ปกปิดรอยเหมือนเดิมเลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจสามารถดูโปรโมชันต่างๆ จาก The Sign Clinic บน HDmall.co.th ได้เลยค่ะ

ข้อมูล The Sign Clinic

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีทองหล่อ (ทางออก 3) ต่อวินมอเตอร์ไซค์มาที่ซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ)
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่บริเวณปากซอยธารารมณ์ 2 ตรงข้ามคอนโด Ivy Thonglor ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก The Sign Clinic ได้ที่นี่

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง