รีวิว PicoWay Melasma รักษาฝ้า กระ ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

 • เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านผิวพรรณ โดยมีบริการที่แนะนำคือ เครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • เครื่อง PicoWay เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว โดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก
 • เครื่องเลเซอร์ PicoWay เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นเดียวในโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA ในโหมดการรักษาหลุมสิว
 • เครื่องเลเซอร์ PicoWay Melasma สามารถซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ รักษาฝ้า กระ โดยที่ความร้อนจากเครื่องไม่สะสมบนผิว จนทำให้เกิดปัญหาผิวไหม้ได้
 • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจความงามจากเดอะไซน์ คลินิก

“ฝ้า” คือ รอยดำ หรือรอยคล้ำลักษณะเป็นปื้นๆ มักพบบริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม จมูก และปาก ที่สำคัญสีของฝ้าจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะเวลาที่เกิดฝ้า

สาเหตุการเกิดฝ้าเนื่องจากฮอร์โมนเพศหญิงไปกระตุ้นเซลล์เมลาโนไซต์ให้สร้างเซลล์เมลานิน หรือเซลล์เม็ดสีมากขึ้นเมื่อได้รับการกระตุ้นแสงแดด นอกจากนี้ยังมีปัจจัยที่ก่อให้เกิดฝ้าได้อีกหลายอย่าง เช่น กรรมพันธุ์ การตั้งครรภ์ การใช้ยาคุมกำเนิด

ฝ้าเป็นหนึ่งในฝันร้ายที่ไม่มีใครอยากเจอเพราะรักษายาก แม้จะรับประทานยา ทายา การผลัดเซลล์ผิวหนังโดยใช้สารเคมี หรือขัดเซลล์ผิวหนังออก และการใช้เลเซอร์ ซึ่งแต่ละวิธีก็ให้ผลต่างกัน หรืออาจเกิดผลข้างเคียงตามมาได้ หากทำโดยผู้ไม่ชำนาญ

ปัจจุบันมีนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ PicoWay รุ่นล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับการขึ้นทะเบียนจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) แล้ว

นอกจากเครื่องนี้จะสามารถแก้ปัญหาผิวได้หลากหลายรูปแบบแล้ว ที่สำคัญเครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังสามารถรักษาฝ้าให้จางลงได้ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงอีกด้วย

วันนี้เราจะมาเจาะลึกโปรแกรม PicoWay Melasma รักษาฝ้า ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) กัน

ภาพรวมการรีวิว

 1. จุดเด่นของเครื่อง PicoWay: เครื่องนี้ทำงานอย่างไร จุดเด่นของเครื่องนี้มีอะไรบ้าง
 2. จุดเด่นของโปรแกรม PicoWay Melasma: โปรแกรมนี้คืออะไร เหมาะกับใคร
 3. ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม PicoWay Melasma ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic): มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจวินิจฉัยฝ้า กระ และเป็นคลินิกไม่กี่แห่งที่มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้บริการ
 4. การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma: สะดวกสบาย แค่โทรนัดพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินก่อน
 5. ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma: ทำการนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ จะแต่งหน้ามาจากบ้านก็ได้
 6. การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma: เพียงประคบเย็นเพื่อคลายความร้อนบนใบหน้า จากนั้นสามารถแต่งหน้าได้ทันที หรือจะไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมใดๆ ต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น เพียงดูแลผิวและบำรุงผิวตามคำแนะนำของแพทย์ รวมทั้งทายา (ถ้ามี)
 7. รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinicครบทุกเรื่องตั้งแต่บรรยากาศภายใน อุปกรณ์และเทคโนโลยีเด่น รายชื่อแพทย์ เวลาทำการ ข้อมูลการติดต่อ การเดินทาง และการชำระค่าบริการ

จุดเด่นของเครื่อง PicoWay

นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่า สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว

โดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก รวมถึงการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังได้รับการยอมรับจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง “Dermatologist” และได้รับรางวัล The World’s Best Picosecond Laser 2015

เครื่องเลเซอร์ PicoWay มาพร้อมกับเทคโนโลยี Picosecond laser ในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินออกไปจากผิว โดย Picosecond laser จะปล่อยออกมาทำงานในระยะเวลาที่สั้นมากๆ

1 Picosecond เท่ากับ 1 ในล้านล้านวินาที และถ้าเทียบกับเลเซอร์ Q – Switched ที่มีมาก่อนหน้าแล้ว Picosecond มีความเร็วกว่าเลเซอร์ Q – Switched หรือ Nanosecond 1,000 เท่า

เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงสามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวได้ลึกกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ ในเวลาที่สั้นกว่ามากๆ

ด้วยความเร็วระดับนี้จึงทำให้เม็ดสีบนชั้นผิวหนัง ทั้งรอยกระ ฝ้า รอยสัก แตกตัวกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กมากๆ ยิ่งมีขนาดเล็กมากเท่าไหร่ เม็ดเลือดขาวในร่างกายก็ยิ่งสามารถกำจัดอนุภาคของเม็ดสีเหล่านั้นออกไปได้ง่ายมากขึ้นเท่านั้น

ดังนั้นเครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงสามารถแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี Picosecond laser แม้จะบรรจุในเครื่องหลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับ “เครื่องเลเซอร์ PicoWay” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถือว่า ปล่อยแสงในระยะเวลาสั้นที่สุดและมีความยาวคลื่นแสงเหมาะกับคนไทยซึ่งมีปัญหาเรื่องฝ้ามากกว่าการใช้คลื่นชนิดอื่นๆ

ทั้งนี้แพทย์เท่านั้นที่จะเป็นผู้ทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ตั้งแต่เลือกชนิดของหัวเครื่องที่ใช้ ตั้งค่าความยาวคลื่นแสง และเลือก mode ที่เหมาะสมกับแต่ละเคส จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความแม่นยำ

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ PicoWay คือ สามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย จึงเห็นผลไว มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิวสำหรับผู้เข้ารับบริการ (เลเซอร์บางชนิดไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะทำให้ผิวไหม้ได้)

แม้เครื่องจะมีพลังงานความร้อน แต่ความร้อนจะไม่สะสมบนผิวจึงไม่เสี่ยงผิวไหม้

หลังทำ ไม่มีแผลตกสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น และเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ รวมทั้งไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์รุ่นเดิมๆ

นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน (Elastin) ใต้ชั้นผิว ทำให้ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เนื้อเยื่อบริเวณรอยแผลเป็นให้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้ผิวแข็งแรง หนาแน่น เรียบตึง เปล่งปลั่ง สดใส และทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง

จุดเด่นของโปรแกรม PicoWay Melasma

จุดเด่นของโปรแกรมนี้คือ การใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay รักษาฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำด้วยการยิงเลเซอร์ไปบริเวณผิวที่มีปัญหาเพื่อทำลายเม็ดสีส่วนเกิน และกำจัดออกจากร่างกาย

จากนั้นยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิวหนังขึ้นมาใหม่ นอกจากจะทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง หนาแน่นกระชับ และมีความยืดหยุ่นแล้ว

ยังช่วยสร้างผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น สีของฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลง เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล รวมทั้งความลึกของฝ้า หากเป็นฝ้าระดับตื้น จะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้มากกว่าผู้เป็นฝ้าระดับลึก)

ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม PicoWay Melasma ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

 • ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส
  แพทย์จะตรวจว่า มีสิวรบกวนอยู่ด้วยหรือไม่ เพราะหากมีสิวอยู่จะยังไม่สามารถรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ได้
  แต่จำเป็นต้องรักษาสิวให้หายก่อน เมื่อสิวหายดีแล้วจึงพิจารณาปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าว่าอยู่ในระดับใด ควรรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay หรือไม่
 • มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้บริการ ปัจจุบันประเทศไทยยังมีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ไม่แพร่หลายมากนักเนื่องจากมีราคาสูงถึง 8 หลัก
  เหตุที่ราคาสูงเนื่องจากเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ มีความแม่นยำเหนือกว่าเลเซอร์ Pico ชนิดอื่นๆ หรือเลเซอร์ตระกูลอื่นๆ
  และมีความปลอดภัย ไม่มีการตกสะเก็ดของแผล เพียงแค่มีรอยแดง หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ทำให้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น หรือหยุดงานแต่อย่างใด
 • บริการได้มาตรฐานสากล ด้วยเครื่องแท้จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แพทย์และบุคลากรทุกคน จึงได้รับการอบรมอย่างถูกต้องรวมไปถึงการบำรุงรักษาเครื่องตามมาตรฐานสากล
  รวมไปถึงบรรยากาศภายในคลินิกสะอาด เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ สะอาดปลอดเชื้อ
 • บริการครบถ้วน นอกจากเดอะไซน์ คลินิกจะมีโปรแกรม PicoWay Melasma แล้ว ยังมีโปรแกรมเพื่อดูแลผิวอื่นๆ ได้แก่ PicoWay Acne Scar รักษาหลุมสิว และรอยแผลเป็นจากสิว
  PicoWay Brightening (ปรับสีผิวให้กระจ่างใส) และโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal สำหรับผู้ต้องการลบรอยสักบนร่างกาย
 • ราคาและจำนวนครั้ง สนใจเลเซอร์รักษาฝ้าและกระ ด้วยเครื่อง PicoWay 1 ครั้ง กดที่นี่ได้เลย

วิธีเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma

ติดต่อขอคำปรึกษาเบื้องต้นจาก Beauty Consultant โดยตรงในช่องทางที่สะดวก หรือส่งภาพ เพื่อทำการประเมินรักษาเบื้องต้นทั้งทางโทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊ก และเว็บไซต์

หรือนัดพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเดอะไซน์ คลินิก เพื่อตรวจวินิจฉัยเบื้องต้นก่อนว่า สามารถเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma ได้หรือไม่ หรือควรเข้ารับการรักษาด้วยโปรแกรมอื่น

ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma

 • ทำนัดหมายกับ Beauty Consultant ก่อนเข้าใช้บริการ
 • จากนั้นในวันนัดหมายแนะนำให้มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย จะแต่งหน้ามาก็ได้ เพราะก่อนทำหัตถการ พนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้า และถ่ายภาพใบหน้าลูกค้าก่อนใช้บริการในสตูดิโอของคลินิก
 • จากนั้นแพทย์จะเริ่มทายาชาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ราว 30-45 นาที เพื่อให้ยาออกฤทธิ์ แล้วจึงเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ทั้งหมดนี้ใช้เวลา 30-45 นาที ก็แล้วเสร็จ (ขึ้นอยู่กับโปรแกรม)
 • หลังทำหัตถการเสร็จ จะประคบเย็นต่ออีกระยะเพื่อคลายความร้อนบนใบหน้า จากนั้นสามารถแต่งหน้า หรือไม่ก็ได้ แล้วกลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด
  เนื่องจากไม่มีการตกสะเก็ดของแผล แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ใช้เวลาแค่ 2-5 วัน ผิวก็หายเป็นปกติ และเห็นผลถึงสภาพผิวที่ดีขึ้น เห็นความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวที่มี)

หลังเข้ารับบริการ 15-30 วันจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ได้ เช่น แลดูจางลงและจะเห็น ผลลัพธ์ชัดขึ้นเมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบเคียงกับภาพถ่ายก่อนใช้บริการที่ทางคลินิกถ่ายไว้ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Melasma

แพทย์จะแนะนำการดูแลตนเองหลังใช้บริการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนี้

 • ประคบเย็นบ่อยๆ ในวันแรก
 • ทาครีมลดอาการแดงหนาๆ บ่อยๆ ตามที่แพทย์สั่ง
 • ทาครีมที่ชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ
 • งดดื่มเครื่องแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างคอลลาเจน
 • บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • รับประทานอาหารที่มีคอลลาเจน หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนเพื่อช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • นวดหน้าเพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนดี รวมทั้งมีการสร้างคอลลาเจนมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิว
 • ไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • ไม่ต้องใส่มาส์กปกปิดใบหน้าเพราะไม่มีการตกสะเก็ดของแผล แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ใช้เวลาแค่ 2-3 วันก็หายเป็นปกติ
 • ไม่ต้องหยุดงานแบบเลเซอร์รุ่นเก่า
 • ไม่ต้องทาขี้ผึ้งเพื่อรักษาสะเก็ดแผล

สำหรับจำนวนครั้งของการเข้ารับบริการเริ่มต้นตั้งแต่ 3 ครั้ง 5 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ และสภาพผิวของลูกค้า

อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องฝ้าหลังจบโปรแกรมแล้ว แม้ฝ้าจะแลดูจางลงแต่ก็มีโอกาสกลับมาขึ้นได้อีกตามปัจจัยการเกิดฝ้าที่กล่าวมาข้างต้น ดังนั้นจึงแนะนำให้ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตเพื่อป้องกันฝ้า ดังนี้

 • ป้องกันใบหน้าจากแสงแดดด้วยการสวมแว่นตากันแดด สวมหมวก กางร่ม
 • ทาครีมกันแดดที่ป้องกัน UVA และ UVB มีค่า SPF 40-50
 • หากมีกิจกรรมกลางแจ้ง แดดจัด แนะนำให้ทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง
 • ระมัดระวังการใช้ยาคุมกำเนิด หรือฮอร์โมน

รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

อ่านรีวิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ฉบับเต็ม หรือดูภาพรวมคลินิกได้ที่นี่

 1. บริการที่แนะนำ บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 2. บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีห้องถ่ายภาพก่อน และหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ มีโถงรับแขกสำหรับต้อนรับ มีของว่าง เครื่องดื่ม และ Wifi บริการ รวมทั้งมีบริการ Limo Services รับส่งจาก BTS ทองหล่อ
 3. รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 4. อุปกรณ์ทางการแพทย์ มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ฉีดบำรุงผิว กำจัดขน และทรีทเมนต์ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศที่มีเครื่อง PicoWay มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณ
 5. รายชื่อแพทย์ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน (ดูรายชื่อแพทย์ของเดอะไซน์คลินิกได้ที่นี่)
 6. เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
 7. ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team
  1. Hot line: 02-017-9090
  2. Call center: 061-797-8888
  3. Line: @thesignclinic
  4. Facebook / Instrgram: The Sign Clinic
  5. Website: www.thesignthailand.com
 8. การเดินทาง
  ที่อยู่: 
  888 ซอยธารารมณ์ 2 (ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up) / ฝั่งตรงข้ามกับ IVY CONDO THONGLO) สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  Google Maps: https://goo.gl/maps/4ANe9eL1sP…
  การเดินทางด้วย BTSลง BTS ทองหล่อ ใช้ทางออก 4 มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปยังคลินิก (โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใช้บริการที่ The Sign Beauty Consult Team)
  การเดินทางด้วยรถส่วนตัว: กดแผนที่ Google Maps ด้านบน เพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าคลินิกได้ มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และมีลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับ-ส่ง
  สถานที่ใกล้เคียง

  • J Avenue ระยะทาง 450 เมตร
  • 72 Courtyard ระยะทาง 600 เมตร
  • The Commons ระยะทาง 700 เมตร
 9. การชำระค่าบริการ เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ได้ กด https://hdmall.co.th/beauty/the-sign-clinic

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง