รีวิว GentleYag Pro-U เลเซอร์กำจัดขนถาวรที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

 • เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) เป็นคลินิกให้บริการด้านผิวพรรณที่มีนวัตกรรมเทคโลโลยีขจัดปัญหาสุขภาพผิวให้กับผู้ใช้บริการรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U เครื่องเลเซอร์ PicoWay หรือเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U เป็นเครื่องเลเซอร์กำจัดขนใหม่ล่าสุดที่มีจุดด้านการกำจัดขนลงลึกไปถึงแหล่งกำเนิดเส้นขน ทั้งยังสามารถทำได้กับคนทุกสีผิว ไม่ทำให้เกิดแผลพุพอง
 • เทคโนโลยีของเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ไม่ต้องใช้เจลทาก่อนเริ่มกำจัดขนก็มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้ดีกว่าเครื่องเลเซอร์อื่นๆ ทั้งยังมีการปล่อย Cryogen Spray ซึ่งมีอุณหภูมิ -27 องศาเซลเซียส ซึ่งจะเข้าไปปกป้องชั้นผิวภายใน ไม่ทำให้รู้สึกร้อนต่อผิว
 • เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA ว่า มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนถาวร ขนขุด รักษาริ้วรอยเหี่ยวย่น และเส้นเลือดขอดขนาดเล็กกว่า 2.5 มิลลิเมตรตามใบหน้า และร่างกายด้วย
 • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจความงามจากเดอะไซน์ คลินิก

ขนคิ้ว ขนตา ขนอ่อนบนใบหน้า หนวดเครา ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา แม้จะมีหน้าที่ปกป้องอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ปลอดภัยจากฝุ่นละออง

อย่างไรก็ตาม การเสียดสีต่างๆ แต่อะไรก็ตามที่มี “มากเกินไป” โดยเฉพาะในส่วนที่เราไม่ต้องการ หรือทำให้ขาดความมั่นใจ หนุ่มๆ สาวๆ คงไม่รีรอที่จะหาวิธีกำจัดออกไปให้สิ้น ไม่ให้มากวนใจอีก

เริ่มจากวิธีดั้งเดิมอย่างการโกน การถอน การแวกซ์ด้วยเจล หรือขี้ผึ้ง การใช้ครีมกำจัดขน แม้จะกำจัดเส้นขนไปได้ระยะหนึ่ง สุดท้ายขนก็ยังคงกลับมาขึ้นกวนใจหนุ่มๆ สาวๆ อยู่ดี แถมยังกลับมาพร้อมกับเส้นขนที่แข็งขึ้น แนวขนที่ไร้ทิศทาง

ยังไม่นับรวมถึงผลข้างเคียงอื่นๆ ที่ตามมา เช่น เกิดขนคุด ผิวหนังอักเสบ ผิวหนังพุพองจากแวกซ์ร้อน

ด้วยเหตุนี้จึงมีการนำเลเซอร์มาใช้ในการกำจัดขนส่วนเกิน ด้วยจุดเด่นที่เจ็บตัวน้อยกว่า เห็นผลลัพธ์ได้ในระยะยาว แต่อย่างไรก็ตาม เลเซอร์รุ่นก่อนๆ ก็ยังมีข้อจำกัด เช่น ไม่เหมาะกับสีผิวคล้ำเพราะเสี่ยงต่อการไหม้ พุพอง ต้องใช้เจลในการทำเลเซอร์

เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U เป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเพื่อขจัดปัญหาดังกล่าวให้หมดไป และมีผลลัพธ์ที่ดีกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนๆ

แม้จะมีความเข้มข้นของแสงสูงสามารถกำจัดขนได้ถึงระดับรากขน แต่ก็มีความปลอดภัยสูงเหมาะสำหรับทุกสีผิว โดยไม่ทำลายรูขุมขน และไม่เสี่ยงต่อการไหม้ พุพอง

ที่สำคัญเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ยังได้รับการรับรองจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่า มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนถาวร กำจัดขนคุด

นอกจากนี้ ยังช่วยรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่น และรักษาเส้นเลือดขอดที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 มิลลิเมตรตามใบหน้า และร่างกาย อีกด้วย เรียกว่า “มั่นใจได้แน่นอน”

วันนี้เราจะมาเจาะลึกโปรแกรม GentleYag Pro-U กำจัดขนถาวร ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) กัน

ภาพรวมการรีวิว

 1. จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U: เครื่องนี้ทำงานอย่างไร จุดเด่นของเครื่องนี้มีอะไรบ้าง
 2. จุดเด่นของโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-Uโปรแกรมนี้คืออะไร เหมาะกับใคร
 3. ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U: มีบุคลากรซึ่งผ่านการอบรมการใช้เครื่องเลเซอร์มาอย่างดี มีความเชี่ยวชาญในการทำหัตถการกำจัดขน และทุกเคสจะอยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์
 4. การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-Uโทรนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ งดโกนขน หรือถอนขน หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 14 วันก่อนเข้ารับการรักษา
 5. ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U: ทำการนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ
 6. การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U: อาจประคบเย็นเพื่อคลายความร้อน ผิวบริเวณที่รักษาอาจแดงระเรื่อ หรือบวมเล็กน้อย แต่สามารถไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมใดๆ ต่อได้เลย
 7. รีวิวจากผู้ใช้จริง
 8. รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinicครบทุกเรื่องตั้งแต่บรรยากาศภายใน อุปกรณ์และเทคโนโลยีเด่น รายชื่อแพทย์ เวลาทำการ ข้อมูลการติดต่อ การเดินทาง และการชำระค่าบริการ

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U

เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูงจึงทำให้ผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่าเลเซอร์รุ่นก่อนๆ คือ สามารถส่งพลังงานลงไปถึงรากขนซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน การกำจัดขนจึงมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และรวดเร็ว

ที่สำคัญยังสามารถทำได้ทุกส่วนในร่างกาย เหมาะสำหรับคนทุกสีผิว โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน และไม่ทำให้ผิวหนังมีอาการไหม้ หรือพุพอง

จุดเด่นอีกอย่างของเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U คือ มีเทคโนโลยี DCD (Dynamic Cooling Device) เป็นการปล่อย Cryogen Spray หรือแก๊สเย็น ที่มีอุณหภูมิต่ำถึง -27 องศาเซลเซียส ด้วยความเร็ว 1 ใน 100 ของวินาที ลงไปปกป้องผิวชั้นบนในบริเวณที่จะทำหัตถการ

เทคโนโลยี DCD นี้จะช่วยให้การรักษามีประสิทธิภาพและไม่ต้องใช้เจลเหมือนเครื่องเลเซอร์รุ่นก่อนๆ ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกเหนอะหนะ ไม่สบายตัว และรู้สึกผ่อนคลาย

สำหรับมาตรฐานและความปลอดภัย เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่า

มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนถาวร กำจัดขนคุด รักษาริ้วรอยเหี่ยวย่น และรักษาเส้นเลือดขอดที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 มิลลิเมตรตามใบหน้าและร่างกาย อีกด้วย เรียกว่า “มั่นใจได้แน่นอน”

นอกจากนี้ จากการทำวิจัยโดยใช้เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ในการกำจัดขนโดย E. Victor Ross และ Lori M. Hobbs แพทย์ผิวหนัง ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า

 • จากการรักษาคนไข้จำนวน 100 ราย พบว่า หลังจากการรักษาครั้งแรก ปริมาณขนลดลง 20-40 % (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการกำจัดขน) เมื่อทำเลเซอร์ครบ 4 ครั้ง สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร
 • การกำจัดขนสามารถทำได้ทั้งขนเส้นเล็กและเส้นใหญ่ ซึ่งเลเซอร์รุ่นอื่นๆ ส่วนใหญ่สามารถกำจัดขนได้เฉพาะเส้นใหญ่เท่านั้น

จุดเด่นของโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U

เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถกำจัดขนได้ถึงระดับรากขนทั้งขนเส้นเล็กและใหญ่ มีความปลอดภัยต่อทุกสีผิว โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน

ไม่ทำให้ผิวหนังมีอาการไหม้ หรือพุพอง ไม่ก่อให้เกิดอาการขนคุด และไม่เจ็บ หรือเจ็บน้อยมาก (ในรายที่ไวต่อการสัมผัส)

นอกจากนี้ ยังหมดปัญหาเรื่องความร้อน การใช้เจลที่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยเทคโนโลยี DCD (Dynamic Cooling Device) เป็นการปล่อย Cryogen Spray อุณหภูมิต่ำถึง -27 องศาเซลเซียส ลงไปปกป้องผิวชั้นบนในบริเวณที่จะทำหัตถการ

โปรแกรมนี้ คือ การใช้เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U กำจัดขนส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ตั้งแต่รักแร้ หนวด เครา ขนอ่อนบนใบหน้า ขนแขน ขนขา และขอบบิกินี โดยไม่ใช้เจล

 • เหมาะสำหรับผู้ต้องการกำจัดขนส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ตั้งแต่รักแร้ หนวด เครา ขนอ่อนบนใบหน้า ขนแขน ขนขาและหวังผลลัพธ์ในระยะยาว
 • เหมาะสำหรับผู้ต้องกำจัดขนบริเวณขอบบิกินี่ เพิ่มความมั่นใจเมื่อสวมใส่ชุดว่ายน้ำ
 • เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาขนคุด ผิวหนังอักเสบจากการกำจัดขนด้วยวิธีอื่นๆ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่เคยกำจัดขนมาด้วยเลเซอร์รุ่นก่อนๆ หรือกำจัดขนด้วยวิธีอื่นๆ มาแล้ว แต่ไม่ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ หรือ มีผลข้างเคียงตามมา
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบริเวณรักแร้ดำคล้ำ

อย่างไรก็ตาม เครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ไม่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ และผู้ที่อยู่ระหว่างการรักษาโรคผิวหนัง

ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

 • ดูแลรักษาโดยบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญทุกเคสภายใต้การควบคุมของแพทย์
 • มีเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U รุ่นใหม่ล่าสุดให้บริการ
  เครื่องเลเซอร์รุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขนทุกส่วนในร่างกาย ลงลึกถึงระดับรากขน ผลข้างเคียงน้อย และมีความปลอดภัยต่อสีผิวชาวเอเชียจึงไม่เสี่ยงต่อการไหม้ หรือพุพอง
  โดยหลังทำจะมีเพียงแค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือบวมเล็กน้อยเท่านั้น ทำให้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น
 • บริการได้มาตรฐานระดับสากล
  ด้วยเครื่องแท้จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แพทย์และบุคลากรทุกคนจึงได้รับการ อบรมอย่างถูกต้องรวมไปถึงการบำรุงรักษาเครื่องตามมาตรฐานสากล รวมไปถึงบรรยากาศภายในคลินิกที่สะอาด เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ สะอาดปลอดเชื้อ
 • บริการครบถ้วน 
  นอกจากเดอะไซน์ คลินิก จะมีโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag
  Pro-U แล้ว ยังมีโปรแกรมเพื่อดูแลผิวอื่นๆ ได้แก่

  • PicoWay Acne Scar (รักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นจากสิว)
  • PicoWay Melasma (รักษาฝ้า กระ)
  • PicoWay Brightening (ลดเลือนรอยดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใส)
  • PicoWay Tattoo Removal (ลบรอยสัก)
  • โปรแกรม VBeam (กำจัดรอยแดงจากสิวและปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดฝอยขยายตัว)
 • ราคาและจำนวนครั้ง
  สนใจเลเซอร์กำจัดขน หนวด ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U (ฟรี! มาส์กประโลมผิว) 1 ครั้ง กดที่นี่ได้เลย

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U

ติดต่อขอคำปรึกษาเบื้องต้นจาก Beauty Consultant โดยตรงในช่องทางที่สะดวก หรือส่งภาพ เพื่อทำการ ประเมินการรักษาเบื้องต้น ทั้งทางโทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊ก และเว็บไซต์ หรือนัดพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเดอะไซน์ คลินิก เพื่อตรวจวินิจฉัยและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมในแต่ละเคส

เมื่อได้รับการนัดหมายกำจัดขน จะมีข้อแนะนำพิเศษคือ งดโกน หรือถอนขนก่อนเข้าทำหัตถการ หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด 14 วัน ก่อนเข้าทำหัตถการ

ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U

 • ในวันนัดหมายแนะนำให้มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย จะแต่งหน้ามาก็ได้ เพราะก่อนทำหัตถการพนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้า และถ่ายภาพใบหน้าลูกค้าก่อนใช้บริการในสตูดิโอของคลินิก
 • สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการกำจัดหนวดเครา เจ้าหน้าที่จะให้ลูกค้าชี้จุดที่ต้องการกำจัดออกและใช้ปากกาวงรอบบริเวณนั้นไว้เพื่อให้เห็นเด่นชัด
 • สำหรับจุดที่คาดว่าจะเจ็บได้ เจ้าหน้าที่จะแปะยาชาให้ก่อน แล้วจึงเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ใช้เวลา 15-30 นาที ก็แล้วเสร็จ (ขึ้นอยู่กับบริเวณและความหนาแน่นของขนในบริเวณนั้นๆ)
 • หลังทำหัตถการเสร็จ อาจประคบเย็นต่ออีกระยะเพื่อคลายความร้อน จากนั้นสามารถกลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือบวมเล็กน้อย ใช้เวลาแค่ 2-5 วัน ก็กลับเป็นปกติ
  ส่วนบริเวณที่ทำเลเซอร์ขนออกไปก็เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ไม่มีตอขน หรือขนคุดให้กวนใจอีกต่อไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ เข้ารับบริการ

การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร Hair Removal DCD ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U

 • ไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนทุกชนิดอย่างน้อย 2 สัปดาห์

แนะนำว่า โดยปกติแล้วขนจะมีวงรอบการขึ้นใหม่เสมอ จะมีแค่ช่วงวัยหนึ่งของขนเท่านั้นที่มันจะมีการหลุดร่วงออกมาเอง

ดังนั้นหากต้องการให้ใบหน้า รักแร้ แขน และเรียวขาเกลี้ยงเกลา จึงต้องมาทำเลเซอร์ขนซ้ำทุก 4-6 สัปดาห์ หรือไม่เกิน 3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความดก ความหนาของเส้นขนแต่ละบุคคล รวมทั้งดุลยพินิจของแพทย์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาราชาย นักแสดง นายแบบ เนตไอดอล

“ช่วงนี้ผมค่อนข้างทำงานหนักทำให้ต้องโกนหนวดบ่อยๆ พอโกนมากๆ มันก็จะเป็นตอแข็ง แล้วก็มีขนคุดด้วย พอทราบว่า ที่เดอะไซน์ คลินิก มีบริการกำจัดขน หนวด และเครา ด้วยเครื่องเลเซอร์ชื่อ GentleYag Pro-U ที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดรากขนได้ ก็เลยมาทดลองดูครับ

ตอนที่ทำเลเซอร์จะรู้สึกว่า เหมือนมีลมออกมาเฉยๆ ไม่เจ็บ หลังทำเลเซอร์เสร็จก็ผิวหน้ายังร้อนๆ อยู่ แต่พอจับไปจะรู้สึกเลยว่า ผิวเรียบเนียนมากขึ้น ชอบ และคิดว่า ต่อไปก็จะกลับมาทำอีก”

คุณเคนเนท – ศุภานัน นางแบบ นักแสดง

“วันนี้มาทำเลเซอร์ขนขาและรักแร้ด้วยเครื่องเลเซอร์ชื่อ GentleYag Pro-U ค่ะ ส่วนตัวเคยทำเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วแต่ประสบการณ์แย่มากๆ คือ ผิวมันเบิร์นแล้วก็ไหม้ ปวดแสบปวดร้อนไปหลายวันเลย

แต่ที่เดอะไซน์ คลินิก มีหัวเลเซอร์ใหม่ล่าสุดคือ GentleYag Pro-U เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเค้ายังมี “ไครโอเจน” ที่เป็นสเปรย์ความเย็นช่วยลดอาการเจ็บปวดด้วยรวมทั้งอาการปวดแสบปวดร้อนด้วย พอทำแล้วก็ไม่มีอาการเหล่านี้จริงๆ ผลลัพธ์ที่ได้ ดี 100 % และขนก็กลับมาขึ้นช้ามากค่ะ”

คุณเพชรพลอย

“พลอยมาทำเลเซอร์บิกินีด้วยเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ที่เดอะไซน์ คลินิก เป็นรอบที่ 2 แล้วค่ะ หลังจากที่มาทำรอบแรกไป ได้ผลลัพธ์ประทับใจมาก อ่อ ต้องบอกว่าก่อนหน้านั้นพลอยเคยทำตัวแวกซ์มาก่อนค่ะ ความรู้สึกคือ มันเจ็บมากกกกกก แล้วพอขนขึ้นมาใหม่ มันก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

แล้วพอมาทำเครื่องเลเซอร์ GentleYag Pro-U ปรากฏว่า ไม่เจ็บเหมือนทำแวกซ์ จากนั้นอีกตั้งหลายเดือนมากเลยกว่าขนใหม่จะขึ้นมา แถมขนที่ขึ้นใหม่ยังมีเส้นเล็กลงอีกด้วย ทำให้พลอยมั่นใจทุกครั้งเมื่อใส่บิกินีตัวโปรดค่ะ”

รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

อ่านรีวิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ฉบับเต็ม หรือดูภาพรวมคลินิก กด https://www.honestdocs.co/review-the-sign-clinic

 • บริการที่แนะนำ บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีห้องถ่ายภาพก่อนและหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ มีโถงรับแขกสำหรับต้อนรับ มีของว่าง เครื่องดื่ม และ Wifi บริการ รวมทั้งมีบริการ Limo Services รับส่งจาก BTS ทองหล่อ
 • รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 • อุปกรณ์ทางการแพทย์ มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ฉีดบำรุงผิว กำจัดขน และทรีทเมนต์ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศที่มีเครื่อง PicoWay มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณ
 • รายชื่อแพทย์ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน (ดูรายชื่อแพทย์ของเดอะไซน์คลินิกได้ที่นี่)
 • เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
 • ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team
  • Hot line 02-017-9090
  • Call center 061-797-8888
  • Line @thesignclinic
  • Facebook / Instrgram The Sign Clinic
  • Website www.thesignthailand.com
 • การเดินทาง
  • ที่อยู่ 888 ซอยธารารมณ์ 2 (ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up) / ฝั่งตรงข้ามกับ IVY CONDO THONGLO) สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • Google Maps https://goo.gl/maps/4ANe9eL1sP…
  • การเดินทางด้วย BTS ลง BTS ทองหล่อ ใช้ทางออก 4 มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปยังคลินิก (โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใช้บริการที่ The Sign Beauty Consult Team)
  • การเดินทางด้วยรถส่วนตัว กดแผนที่ Google Maps ด้านบน เพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าคลินิกได้ มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และมีลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับ-ส่ง
 • สถานที่ใกล้เคียง
  • J Avenue ระยะทาง 450 เมตร
  • 72 Courtyard ระยะทาง 600 เมตร
  • The Commons ระยะทาง 700 เมตร
 • การชำระค่าบริการ เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ได้กด https://hdmall.co.th/beauty/the-sign-clinic

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง