กำจัดขน Bikini เรื่องลับๆ ของน้องสาว

ขนบริเวณจุดซ่อนเร้น เป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนกังวลหรือไม่อยากมีเพราะหมดความมั่นใจ คอยพะวงเมื่อใส่ Bikini ตัวเก่ง หากใครกำลังหาข้อมูลตัดสินใจกำจัดขนน้องสาว วันนี้แอดมินจะมาเล่าข้อดีของการกำจัดขนน้องสาวด้วยการเลเซอร์ กันค่ะ

อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น

สาวๆหลายๆคนเลือกที่จะกำจัดขนด้วยมีดโกนหรือการแวกซ์ แต่หารู้ไม่ว่าเป็นการทำลายผิวอันบอบบางโดยไม่รู้ตัว เสี่ยงต่อการอักเสบ เป็นแผลและติดเชื้อ ต่างจากเลเซอร์ที่ทะนุถนอมผิวและไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วยเทคโนโลยีพ่นสเปรย์เย็น DCD Spray ช่วยถนอมผิวชั้นบนและรู้สึกรื่นรมณ์ขณะรับบริการ ทำให้ผิวน้องสาวหลังทำเนียนนุ่มกว่าสองวิธีข้างต้น

มั่นใจทุกอิริยาบถกับ Bikini ตัวเก่ง

จะไปเที่ยวทั้งทีก็อยากจะอวดหุ่น เล่นน้ำ อาบแดด แต่ขนที่หนาและแข็งก็ทำให้หมดความมั่นใจเกรงว่าจะหลุดลอดออกมา ด้วยการกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นการกำจัดลงลึกถึงรากขน ช่วยทำให้รากขนหลุดร่วงและบางลง โดยขนที่ขึ้นมาใหม่จะเป็นเพียงขนอ่อน ไรขน หรือแทบจะไม่ขึ้นมาอีกเลย จึงหมดกังวลเรื่อง ตอ ขนคุด ตุ่มหนังไก่

กำจัดขน Blazilian คุณเพชรพลอย

มั่นใจทุกครั้งเมื่อใส่บิกินี่ตัวโปรด สาวเปรี้ยวสุดมั่น “คุณเพชรพลอย” โชว์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างมั่นใจ เพราะเลือกกำจัดขน Bikini ด้วย Hair Removal DCD โปรแกรมกำจัดขนโดยไม่ใช้เจล ด้วยเครื่อง GentleYag Pro-U เลเซอร์กำจัดขนทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่ลงลึกถึงรากขนพร้อมเทคโนโลยีแก๊สเย็น “DCD” ช่วยถนอมผิวขณะรับหัตถการ พร้อมเผยผิวกระจ่างใส จบปัญหาขนคุดผิวหนังไก่ ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S.FDA) และประเทศไทย (อย.)

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง