6 เคล็ดลับกระชับหุ่นให้เพรียวสวยก่อนวันสำคัญ

อีกไม่นานก็จะวันวาเลนไทน์แล้วค่ะสาวๆ ไม่ทราบว่าได้คิดเรื่องของการเตรียมหุ่นให้เพรียวสวยก่อนไปออกเดทกันรึยัง … ถ้ายัง The Sign Clinic แนะนำว่าต้องเริ่มเตรียมตัวกันได้เเล้วนะคะ เพราะเราเหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนวันสำคัญวันนั้นก็จะมาถึงแล้ว สาวๆ คนไหนที่อยากใส่ชุดสวยๆ อวดหุ่นเพรียวๆ จูงมือคนรักไปออกเดทให้ชายหนุ่มคนอื่นเสียดายเล่นลองมาดู 6 เคล็ดลับกระชับหุ่นที่วันนี้เรามานำเสนอกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าทำตามได้จริง แถมยังไม่เป็นอันตรายอีกด้วยนะ!

อาหารคลีน

สิ่งแรกที่เราต้องควบคุมในการสร้างหุ่นที่เพรียวสวยก็คืออาหารนั่นเองค่ะ ในความเป็นจริงแล้ว เราไม่จำเป็นต้องอดอาหารใดๆ ระหว่างการลดความอ้วน เพียงแค่ว่าเราต้อง “เลือกทาน” มากขึ้นเท่านั้นเอง รับแต่สิ่งที่มีประโยชน์เข้าร่างกาย สร้างโปรตีน ลดไขมันและคาร์บให้ได้มากที่สุด ไม่เกินไปกว่าที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน หลีกเลี่ยงการทานอาหารรสจัด งดของมัน ของทอด หรือเรียกง่ายๆ ว่ากินคลีนนั่นเอง ลองเปลี่ยนมาทานอาหารคลีนกันดูนะคะสาวๆ มีแต่ของอร่อยๆ ทั้งนั้น อย่าได้กลัวอาหารคลีนไปเลย

ดื่มน้ำอย่างน้อย 8-12 แก้วต่อวัน

น้ำสะอาดมีประโยชน์มากมายที่ซ่อนอยู่ ไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณของเรา แต่มันยังช่วยลดความอยากอาหารพร่ำเพรื่อของเราได้อีกด้วย บางครั้งที่เรารู้สึกว่าหิว เราอาจจะไม่ได้หิวจริงๆ ก็เป็นได้ ให้สาวๆ ลองดื่มน้ำเข้าไปดูก่อน เพราะจริงๆ เราอาจจะแค่กระหายน้ำเท่านั้น อีกทั้งการดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอต่อวันจะช่วยดีท็อกซ์ของเสียในร่างกายให้ขับออกมาได้เป็นอย่างดี

อาหารเช้าสำคัญที่สุด

คิดจะสร้างหุ่นเพรียวก็ต้องทานอาหารเช้าทุกมื้อนะคะ เพราะการทานอาหารตอนเช้าจะเป็นการกระตุ้นระบบย่อยอาหารและระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดี อีกทั้งช่วงนี้เป็นช่วงที่เราสามารถทานแป้งได้เยอะ เพราะร่างกายจะดึงเอาพลังงานตรงนี้ไปใช้เผาผลาญได้ทั้งวันค่ะ ใครที่ชอบละเลยอาหารเช้า จะทำให้มื้อต่อไปทานหนักขึ้น เผลอๆ จะอ้วนขึ้นไม่รู้ตัวด้วยน้าาา

ของว่างอย่าให้ขาด

แน่นอนว่าเราจะต้องมีของว่างระหว่างมื้อเพื่อที่จะไม่ทำให้เราโหยอาหารมื้อต่อไปมากเกินไปค่ะ แนะนำให้สาวๆ ทานเป็นพวกผลไม้น้ำตาลต่ำ อย่างเช่น ฝรั่ง ชมพู่ แอปเปิ้ล เป็นต้น ทีนี้มื้อบ่ายเราก็ไม่ต้องอดไปทานมื้อเย็นเยอะๆ อีกต่อไป แถมยังได้วิตามินจากผลไม้บำรุงผิวไปในตัวอีกด้วยนะ

ออกกำลังกาย 150 นาทีต่อสัปดาห์

แนะนำให้สาวๆ ออกกำลังกายให้ครบ 150 นาทีต่อสัปดาห์ค่ะ จะแบ่งจะเฉลี่ยยังไงก็ได้ แต่พยายามทำให้ถึงนะคะ และแนะนำเป็นพิเศษว่าให้ออกกำลังกายให้ครบทั้งการออกแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง เพราะคาร์ดิโอจะช่วยสลายไขมัน เผาผลาญพลังงาน แต่การเวทเทรนนิ่งจะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อให้หุ่นดูสวย ทำควบคู่กันไปรับรองว่าผลลัพธ์ดีแน่นอนค่ะ

โปรแกรมเลเซอร์ Venus Legacy ที่ The Sign Clinic

สุดท้ายเเล้วเราก็ต้องมากระชับหุ่นให้เพรียวสวยด้วยการทำเลเซอร์ Venus Legacy กับ The Sign Clinic กันค่ะ นวัตกรรมความงามที่รวมเอาเทคโนโลยี Multi-Polar Frequency และ Pulsed Electro Magnetic Fields มาผสานเข้ากับ VariPulse สามารถช่วยสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ ยกกระชับสัดส่วนให้เต่งตึง พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเต่งตึงได้ดังวัยเยาว์

ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย ตัวเครื่องเลเซอร์ส่งตรงจากต่างประเทศ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการบริการสุดประทับใจที่ The Sign Clinic จึงมีสาวๆ มากมายที่ให้ความไว้วางใจในการมากระชับหุ่นให้เพรียวสวยกับเรา ระหว่างทำจะไม่มีอาการเจ็บ ปวด หรือมีบาดแผลใดๆ นอนสบายๆ ผ่อนคลาย กลับบ้านไปพร้อมรูปร่างที่กระชับ เต่งตึง
คิดจะกระชับหุ่นให้เพรียวสวยในเวลาไม่นาน สาวๆ ก็ต้องมีวินัย เคร่งครัดในการปฏิบัตินะคะ ไม่อย่างนั้นผอมเพรียวไม่ทันใส่ชุดสวยออกเดท แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และรับสิทธิพิเศษ ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้อง