5 บริเวณยอดนิยม ที่เหมาะในการทำ Coolsculpting

หนุ่มสาวหลายๆคนคงอยากที่จะมี “สรีระรูปร่างดี” ตามความใฝ่ฝันของแต่ละคน แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น และรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันทำให้การดูแลสรีระ หรือลดสัดส่วนไม่เป็นไปอย่างที่หวังจนหลายๆคนท้อแท้สิ้นหวัง แต่อย่าเพิ่งยอมแพ้ค่ะ!! The Sign Clinic ขอแนะนำ “CoolSculpting” เทคโนโลยีตัวช่วยในการปรับแต่งสรีระด้วยการกำจัดไขมันถาวรด้วยความเย็น ซึ่งใช้เวลาไม่นาน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำ ไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดหรือ ไม่ต้องมีแผลจากการดูดไขมัน ไม่ต้องลางานเพื่อทำการพักฟื้น

วันนี้เราตามไปดูบริเวณยอดนิยมที่หลายๆคนกังวลกันค่ะ

หน้าท้อง

“พุงน้อยเกิดขึ้นไม่ยาก แต่ลดลงไม่ง่าย” ทำให้หลายๆคนหมดความมั่นใจในทุกอิริยาบถ รวมไปถึงเป็นฝันร้ายของคนที่อยากจะมี “6 Packs” ดังนั้นความใฝ่ฝันที่จะมีหน้าท้องที่แบนราบจึงเป็นที่นิยมมากที่สุดเลยค่ะ

รอบเอว

“ไขมันรอบเอว” เป็นปัญหาต้นๆซึ่งส่งผลในชีวิตประจำวัน เพราะก่อปัญหาของการใส่กางเกงตัวเก่งของคุณไม่ได้ หรือการที่คุณมีไขมันบริเวณรอบเอวจะทำให้คุณต้องใส่กางเกงเอวใหญ่ขึ้น ทำให้ทรวดทรงส่วนล่างดูขยายตามไซส์ทั้งหมด

ใต้แก้มก้น “Banana Roll”

สำหรับสาวๆหลายๆคนที่อยากจะอวดสรีระรูปร่างกับบิกินี่ตัวโปรด แต่ก็ต้องถอยเพราะหมดความมั่นใจในบั้นท้าย การสลายไขมันบริเวณ “Banana Roll” ช่วยทำให้บริเวณบั้นท้ายของคุณมีเชป สมส่วนมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจเกินร้อยค่ะ

ต้นขาด้านใน / ต้นขาด้านใน

ทรวดทรงต้นขาเป็นอีกส่วนที่ทำให้คุณไม่มั่นใจเมื่ออยากใส่กางเกงยีนส์สกินนี่ หรืออวดความยาวของเรียวขา อีกทั้งการที่คุณมีต้นขาที่ใหญ่ทำให้สรีระช่วงตัวของคุณดูไม่สมส่วนด้วยค่ะ

ท้องแขน

ต้นแขนใหญ่เวลาใส่เสื้อแขนสั้นก็รู้สึกแน่น รั้งดูไม่สวยหรือทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว และสูญเสียความมั่นใจในทุกอิริยาบถในการดำเนินชีวิต The Sign Clinic ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มสาวทุกคนที่อยากมีสรีระในฝัน แต่อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ปรับพฤติกรรมการบริโภค เชื่อว่าสรีระในฝันของทุกๆ คนคงจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

The Sign Clinic ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มสาวทุกคนที่อยากมีสรีระในฝัน แต่อย่าลืมออกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ปรับพฤติกรรมการบริโภค เชื่อว่าสรีระในฝันของทุกๆคนคงจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ